ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME2153 - Shining , โรงแรมผีนรก
20-09-2010 Views: 1649

หนังDVD ประเภท ดราม่า,แอ๊คชั่น

พากษ์ อังกฤษ
บรรยาย ไทย

หนังเรื่องนี้เป็นหนังสยองขวัญของปี 1980 เกือบสามสิบปีมาแล้ว แต่ดูทีไรก็กลัวทุกที ทั้งๆที่ทั้งเรื่องมีฉากฆ่ากันตายให้เห็นเพียงคนเดียว แต่ฝีมือการเขียนบทและกำกับของ Stanley Kubrick ที่อิงจากนิยายสยองขวัญของ Stephen King และแสดงนำโดย Jack Nicholson สามชื่อนี้ก็รับประกันคุณภาพหนังแล้ว ที่ imdb.com หนังเรื่องนี้ติดอันดับที่ 55

เรื่องมีอยู่ว่าแจ๊ค อดีตครูและนักเขียนที่มีปัญหาเรื่องติดเหล้า พยายามเริ่มชีวิตใหม่โดยการสมัครเป็นผู้ดูแลโรงแรมรีสอร์ทชื่อOverlook ตลอดช่วงหน้าหนาวที่โรงแรมจะปิดตัวเพราะหิมะตกหนักจนรถไม่สามารถขับเข้ามาถึงได้ ผู้จัดการเตือนแจ๊คว่าโรงแรมนี้เคยมีผู้ดูแลชื่อเกรดี้ที่มีประวัติบ้าคลั่งฆ่าภรรยาและลูกสาวแฝดมาก่อน แต่แจ๊คก็ไม่ได้คิดมากและตกลงรับงาน และพาภรรยาเวนดี้และลูกชายแดนนี่ที่มีเพื่อนในจินตนาการชื่อโทนี่ เข้ามาพักและดูแลโรงแรมใหญ่ที่มีประวัติสร้างบนสุสานของอินเดียนแดงแห่งนี้อยู่กันสามคนตัดขาดจากโลกภายนอกตลอดฤดูหนาวเป็นเวลาหลายเดือน

แจ๊คเครียดขึ้นทุกวันจากความตั้งใจที่จะเขียนบทละครแล้วเขียนไม่ออก ส่วนลูกชายเดนนี่เป็นเด็กที่มีความสามารถพิเศษ ที่สามารถมองเห็นอดีต (เป็นความสามารถที่เรียกว่า shine) และมีพลังจิตสามารถติดต่อกับคนที่มีความสามารถ shine ได้โดยไม่ต้องพูด เดนนี่ไปเห็นเหตุการณ์ผิดปกติของโรงแรม ฉากสยองขวัญคลาสสิคอย่างงฉากเลือดทะลักจากลิฟท์ กับฉากเด็กสาวแฝดที่โผล่มาชวนเดนนี่ไปเล่นด้วย และความลึกลับของห้อง 237 กลายเป็นสิ่งที่ทำให้คนดูรู้ว่าโรงแรมนี้มีผีสิง และครอบงำแจ๊คให้บ้าคลั่งจนควบคุมตัวเองไม่ได้ และกลายเป็นไคลแม๊กซ์ว่าจะเกิดอะไรขึ้น และเวนดี้แดนนี่จะรอดหรือไม่

แจ๊ค นิโคลสันเป็นดาราที่เหมาะกับบทแนวนี้จริงๆ หนังเรื่องนี้ไม่เน้นฆ่ากันเยอะๆหรือเลือดกระฉูดแบบ Saw แต่ดูแล้วก็หลอนไม่แพ้กัน ใครยังไม่เคยดูแนะนำให้ดูคนเดียวในบ้านปิดไฟตอนไม่มีคนอยู่ ถ้าดูจบแล้วไม่กลัวเลยจะนับถือจริงๆ 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี