ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME2167 - Last days , วันหนึ่งของชายผู้ตัดสินใจจะไปจากโลก
21-09-2010 Views: 1766

หนังDVD ประเภท ดราม่า

พากษ์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

เขาเดินเข้าไปในป่า กระโจนลงไปเล่นน้ำตก ย่ำค่ำผิงไฟในป่ากว้าง กู่ตะโกนเพียงลำพัง มีเพียงเสียงปะทุของเปลวไฟ เดินย่ำโคลนกลับ

พึมพำกับตัวเอง ทำอาหาร สวมชุดชั้นในผู้หญิง หลับไป และตื่นขึ้น เล่นปืน นั่งเหม่อริมน้ำ อุ้มลูกแมว เขียนจดหมายลาตาย เล่นดนตรี ไปผับ และดับชีวิตตัวเอง

นั่นคือทั้งหมดที่ปรากฏขึ้นในหนังนิ่งๆที่ว่าด้วยวันสุดท้ายของนักดนตรีร๊อคผู้หนึ่ง หนังซึ่ว่าด้วยความเศร้าน้อยๆ นิ่งเงียบ และสงบงาม ของความตาย

นี่คือไหนังปิดไตรภาคความตายของ ผู้กำกับ gus van sant โดยทั้งสามเรื่องไดรับแรงบันดาลใจจากข่าวในหน้าหนังสือพิมพ์ และจบลงด้วย ความตาย ใน gerry เล่าเรื่องของชายสองคนนามเจอร์รี่ที่หลงทางอยุ่ในทะเลทรายเวิ้งว้าง ( ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากข่าวของเด็กที่ติดอยู่ในทะเลทราย ) ตามด้วย elephant ที่เล่าเรื่องวันอันสงบในโรงเรียนมัธยม ก่อนที่จะสิ้นวันด้วยการที่เด็กนักเรียนคนหนึ่งเอาปืนมายิงเพื่อร่วมชั้น (ซึ่งแน่นอได้แรงบันดาลใจจากคดีโรงเรียนมัธยม โคลัมไบน์ ) และในหนังเรื่องนี้เล่าเรื่องช่วงวันสุดท้ายของ เบลค นักดนตรีหนุ่มที่หนีออกจากคลินิคบำบัด และสิ่งที่เขาทำก่อนจบชีวิตตัวเอง (โดยหนังได้แรงบันดาลใจจากความตายของ เคริ์ท โคเบน แห่งnirvana )

เรื่องของใคร : Kurt Cobain แห่งวง Nirvana แบบได้รับแรงบันดาลใจมา และมีการเปลี่ยนชื่อตัวละครใหม่ยกชุดไม่ให้เหมือนกับตัวจริง

ประมาณว่า : ถ่ายทอดช่วงเวลาประมาณ 24 ชั่วโมงสุดท้ายก่อนที่ตำนานผู้นี้จะจบชีวิตลง หนังพาเราลงลึกไปถึงส่วนที่มืดที่สุดในใจของเขา ผ่านการตีความและจินตนาการของผู้กำกับ อันเป็นเหตุผลที่ผู้กำกับต้องบอกเสียงดังๆ ว่านี่ไม่ใช่หนังชีวประวัติของ Cobain

ผ่านตาแล้วพบว่า : อาร์ตแตกสะใจ เป็นงานโชว์ฝีมือแบบแบกหนังทั้งเรื่องของไมเคิล พิตต์ ซึ่งไมเคิล พิตต์ในเรื่อง เหมือนโคเบนอย่างน่าใจหาย เขาเล่นดนตรี เมายา แก้ผ้า คลุกดินคลุกฝุ่น เดิน เลื้อย เพ้อพก และก่อนลมหายใจสุดท้าย เราได้เห็นเขา แต่งหญิง! 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี