ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME863 - Man apart, A - อะ แมน อพาร์ท พยัคฆ์ดุพันธุ์ระห่ำ
17-06-2009 Views: 1245

หนังDVDประเภท แอ๊คชั่น

พากย์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

ฌอน เว็ตเตอร์ (วิน ดีเซล) และคู่หูของเขาที่ชื่อ ดีมีทรียส ฮิคส์ (ลาเรนซ์ เท็ด) ทำงานร่วมกันในเม็กซิโกที่ยาวนานมากกว่า 7 ปี ความพยายามของพวกเขาก็แสดงให้เห็นผล เมื่อพวกเขาสามารถล้มยักษ์ที่มีชื่อเสียงกระฉ่อนอย่าง เมโม่ ลูซีโร่ (จีโน่ ซิลว่า) ลงได้ ในที่สุด เว็ตเตอร์ ก็สามารถกลับไปบ้านหาภรรยาสุดที่รักของเขาชื่อ สเตซี่ (แจ๊คเกอลีน โอบราดอร์ส) ซึ่งเป็นที่พักใจจากความจริงอันโหดร้ายในงานของเขา

แต่เมื่อการจับตัว ลูซีโร่ เป็นที่ทราบทั่วกัน ชายลึกลับที่รู้จักกันว่าชื่อ ไดอาโบล ก็ปรากฎตัวขึ้น เมื่อ เว็ตเตอร์ และ ฮิคส์ จ้องที่จะหยุดผู้เล่นอันตรายรายใหม่นี้ ไดอาโบลก็ทำการสู้กลับด้วยการสังหารบุคคลหนึ่งที่มีความหมายกับชีวิตของ เว็ตเตอร์ ซึ่งก็คือ สเตสซี่

เมื่อไม่มีอะไรจะเสียอีกต่อไป เว็ตเตอร์ ทำทุกอย่างเพื่อรวบรวมอำนาจที่จะตามล่าตัว ไดอาโบล รวมไปถึงพันธมิตรที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ คือ ลูซีโร่ ที่ถูกจองจำอยู่ เขาจะไม่หยุดเพื่อการล้างแค้นให้กับการสังหารภรรยาของเขา ซึ่งคาบเกี่ยวระหว่างความยุติธรรมและการละเลยกฏหมาย แม้ว่ามันจะทำให้เขาไม่ลงรอยกับหน่วยตำรวจที่เขาได้ทุ่มเทชีวิตให้ 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี