ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD การ์ตูน Animation
MC229 - Ben 10 Alien force 4 ,เบ็นเท็น เอเลี่ยน ฟอร์ซ ชุดที่ 4
25-09-2010 Views: 1660

หนังDVD ประเภท การ์ตูน Animation

พากษ์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

14: Darkstar Rising ผู้การช่างประปาได้มายังโลกเนื่องจากถูก มอนิ่งสตาร์ แจ้งว่า ทั้ง 3 ได้แอบอ้างทำตัวเป็น ช่างประปา แล้วทำตัวผิดกฎ ทั้งนี้ มอนิ่งสตาร์ ทำเพื่อจะแก้แค้นทั้ง 3 ที่ได้นำพลังความสุขของเขาไป แต่กลายเป็นทำให้เขามีพลังมากขึ้น และเขาได้ตั้งชื่อใหม่ว่า ดาร์กสตาร์ โดยเขาจะดูดพลังแห่งความมืดไป และทำคนๆนั้นแก่ลง และ เหนื่อย หรือ ตายไป

15: Alone Together เบ็น กับ ไฮบรีด ได้เข้าไปอยู่ในอีกมิติแห่งเวลาที่ส่งเขาไปยังดวงดาวทะเลทราย ที่มีแต่สัตว์ร้ายหน้าตาประหลาด คอยจะฆ่าทั้ง 2 ทั้ง 2 จึงต้องต้องร่วมช่วยกันสู้เพื่อออกไปจากดาวนี้ และ ทำให้ความคิดของไฮบรีดเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นกับ เบ็น(เบ็นได้ตั้งชื่อไฮบรีดตัวนั้นว่า ไบรลี่ แต่ความจริงไฮบรีดที่มายังโลกมีหลายตัว)

16 : Good Copy Bad Copy อบีโด่ เอเลี่ยนสายพันธุ์ กันวาล ต้องการกำจัด เบ็น เพราะเขาไม่ต้องการให้เบ็นสวมออมนิทริกซ์ เขาจึงได้ปลอมแปลงตัวเอง โดยใช้ DNA ของเบ็น เบ็น และ อบีโด่ จึงได้ปะทะกัน โดยทั้ง 2 ต่อสู้ได้ซูสีกันมาก เนื่องจากมีพลัง และ นิสัยทุกอย่างเหมือนกัน จึงทำให้ครั้งนี้เบ็นได้เรียนรู้ในการสู้กับตัวเอง

17: Save The Last Dance บิ๊ก ชิลล์ ร่างเอเลี่ยนที่อยู่ในออมนิทิกซ์เกิดมีอาการผิดปกติขึ้นมา จึงทำให้เบ็นมีนิสัยเปลี่ยนไป และ ไม่รู้ตัวว่าตนทำอะไรไปตอนเปลี่ยนร่าง เขาจึงขอให้จูลี่ ช่วยบันทึกจดจำเพื่อให้เบ็นรู้ว่า เขาทำอะไรลงไปบ้าง ในตอนท้ายเบ็นรู้ตัวว่าได้ตัวเองเป็นแม่กำเนิดลูก ในทุกๆ 80 ปีของเอเลี่ยนเผ่าพันธุ์ บิ๊ก ชิลล์ จึงทำให้เบ็นทำตัวเหมือนผู้หญิง (แม่)ในตอนแรกเพราะเหตุนี้

18: Undercover เควินได้ไปขอความช่วยเหลือจาก คูเปอร์ ยอดอัฉริยะด้านเทคโนโลยี(จากภาค 1)ให้มาซ่อมแซมวงแหวนมิติ แต่กลับกลายเป็นทั้ง 3 คนต้องช่วยเหลือคูเปอร์แทน คูเปอร์ถูกดีเอ็นเอเลี่ยนจับไปเป็นเวลานานและถูกกดขี่ทุกอย่าง และเบ็นได้รู้ว่าเหล่ากองทัพดีเอ็นเอเลี่ยนได้สร้างกองทัพที่ถูกล่องหนไว้ในเมืองร้างที่กำแพงด้านซ้าย ที่เขาเคยมาที่นี่ 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี