ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME2213 - Secret gardent
26-09-2010 Views: 1481

หนังDVD ประเภท ดราม่า

พากษ์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย 

ออกฉายครั้งแรกปี 1993 นานมากกกกก หลายๆคนก็น่าจะรู้จักเพราะว่าเดิมทีเรื่องนี้เป็นหนังสือมาก่อน ผู้แต่งคือ Frances hodson bennett

เนื้อเรื่องคร่าวๆก็เกี่ยวกับ แมรี่ เลนน็อกซ์ ที่พ่อกับแม่เสียชีวิตทั้งคู่ที่อินเดีย เลยถูกส่งตัวกลับมาอังกฤษเพื่อมาอยู่กับลุงของเธอ ด้วยความที่แมรี่เป็นเด็กที่ดื้นรั้นแล้วก็เอาแต่ใจ ทำให้หัวหน้าแม่บ้าน มิสซิสเมดล็อคไม่ค่อยพอใจเธอเท่าใดนัก ด้วยความที่แมรี่ทำอะไรไม่เป็นเลย จึงต้องมีสาวใช้ชื่อมาร์ธาคอยดูแล

วันนึงแมรี่ออกไปเดินเล่นก็พบกับสวนปริศนาที่ถูกล็อคไว้ แถมยังหาประตูไม่เจออีกต่างหาก แต่ในที่สุดด้วยการช่วยเหลือของนกโรบิ้น ก็ทำให้เธอพบประตูและสมารถเข้าไปในสวนได้

แต่เหตุใดสวนจึงถูกปิดตาย?

แล้วแมรี่ก็ได้พบกับน้องชายของมาร์ธาที่ชื่อว่าดิคค่อน เขาบอกว่าเขาสามารถพูดคุยกับสัตว์ได้ แมรี่ที่ไม่เคยมีเพื่อนเลยตลอดชีวิต ก็มีดิคค่อนเป็นเพื่อนคนแรกและเธอก็ได้แชร์ความลับเรื่องสวนปริศนากับดิคค่อนด้วย

นอกนั้นแมรี่ยังพบว่าเธอมีญาติที่อายุเท่าๆกันคนนึงที่เขาบอกว่าเขาป่วยหนักมาก ต้องนอนอยู่บนเตียงตลอดเวลาและใกล้จะตายแล้วด้วย ชื่อคอลิน (ซึ่งคอลินในหนังน่ารักเห้ออ เด็กผมทองตาฟ้า สเต็ปผู้ดีอังกฤษแบบสมบูรณ์) มิตรภาพของเด็กทั้งสามคนได้เกิดขึ้น พร้อมๆกับความลับของสวนปริศนาที่คลี่คลายออก 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี