ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD การ์ตูน
SC131 - ปังปอนด์ ตะลุยโลกหิมพานต์
03-10-2010 Views: 1906

หนังDVD ประเภท การ์ตูน

พากษ์ ไทย
บรรยาย ไทย 

DVD 1 แผ่น

ปังปอนด์ เด็กชายตากลม ผมสามเส้น ซนซ่า ท้าตะลุย ชอบช่วยเหลือไม่เลือกหน้า มีจินตนาการสูง มีอำนาจการสื่อสารพิเศษ โดยเฉพาะกับสัตว์ และ.สิ่งลึกลับ มีโลกเป็นของเล่นชิ้นใหญ่ จึงทำให้เกิดการผจญภัยมาแล้วมากมายนับครั้งไม่ถ้วน...และ.ครั้งนี้ การผจญภัยครั้งใหม่ ได้เริ่มขึ้นอีกครั้งในโลกของหิมพานต์

หนุมาน ลิงเผือกผู้ปกป้องป่าหิมพานต์ พี่สนิทของปังปอนด์ ถูกจอมมารไซเบอร์ ราชาไวรัสที่ถูกมนุษย์เนรเทศ และ.นางแมววิฬาร์จอมทรยศจับตัวไปขังยังมิติอื่น เพื่อดำเนินการแผนช่วงชิงลูกแก้ววิเศษทั้งสี่ หวังทำลายทั้งโลกหิมพานต์ และ.โลกมนุษย์ หนุมานจึงส่งกระแสจิตขอความช่วยเหลือจากปังปอนด์ และ.นี่เองเป็นที่มาให้เพื่อนซี้พี่น้องกลับมาพบกันอีกครั้ง และ.การเดินทางของเด็กน้อยจึงเริ่มขึ้น เพื่อช่วยหนุมานออกจากที่คุมขัง โดยใช้ลูกแก้ววิเศษทั้งสี่ ที่เป็นที่หมายปองของจอมมารเช่นกัน ศึกชิงลูกแก้ววิเศษจึงบังเกิดขึ้น เด็กน้อยกับพี่ลิงต้องฝ่าอันตรายครั้งนี้ให้ได้ เพื่อกอบกู้ทั้งโลกมนุษย์ และ.โลกหิมพานต์ 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี