ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังไทย
MT267 - AF6 Concert the terminal
10-10-2010 Views: 1181

หนังDVD ประเภท Concert

พากษ์ ไทย
บรรยาย - 

คอนเสิร์ต เปิดซิงครั้งแรก ของ 12 นักล่าฝัน จากบ้าน ทรู อคาเดมีฯ ซีซั่น 6 งานนี้แฟนๆ เตรียมกรี๊ดกันให้ดีๆ เพราะหนุ่มตี๋หน้าเดียว อ๊อฟ ชาญ ณรงค์ ประกาศควง สองสาว ซานิ นิภาภรณ์ และ นิวตี้ นิธินันท์ เคลียร์ปัญหาหัวใจกันกลางเวที ทรู เอเอฟ 6 ในทัวร์คอนเสิร์ต : เดอะ เทอมินัล

อ๊อฟ ชาญณรงค์ หอมชิต เปิดเผยว่า “ งานนี้มีเคลียร์ครับ เพราะอ๊อฟ จะควงสองสาว ซานิ กับนิวตี้ มาเคลียร์ปัญหาคาใจกันในคอนเสิร์ต เดอะ เทอมินัล แต่แฟนๆ อย่าเพิ่งตกใจนะครับ เพราะเป็นส่วนหนึ่งของโชว์ที่ย้อนเรื่องราวต่างๆ ที่เกิดขึ้นระหว่างที่พวกเราทั้ง 12 คน มาโชว์กันสดๆ บนเวที ทั้งเรื่องราวระหว่างผม กับ ซานิ และนิวตี้ รวมไปถึงเพื่อนๆ คนอื่นๆ ภายในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวความสุข เศร้า เคล้าน้ำตา ความผูกพัน และความประทับใจ โดยพวกผมเตรียมเพลงมาเล่าเรื่องทั้งหมด แต่จะเป็นเพลงอะไรกันบ้างนั้นต้องติดตามกันดูครับ รับรองว่างานนี้คนดูมีกรี๊ด มาลุ้นกันดูว่าบทสรุปสุดท้ายของผม ซานิ แล ะนิวตี้ จะลงเอยกันอย่างไร งานนี้ผมจะกินแห้วหรือเปล่า เอาใจช่วยผมด้วยนะครับ ”

ติดตามชม คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกของ 12 นักล่าฝันจากบ้านทรู อคาเดมีฯ ใน ทรู เอเอฟ 6 ทัวร์ คอนเสิร์ต : เดอะเทอมินัล (True AF 6 Tour Concert : THE TERMINAL) ในวันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม 2 รอบ ได้แก่ 14:00 น. และ 19:00 น. ณ อิมแพคอารีน่า เมืองทองธานี และติดตามพบกับความสนุกสนานตามภาคต่างๆ เริ่มที่ภาคอีสาน วันเสาร์ที่ 14 พฤศจิกายน ณ เจริญศรี คอนเวนชั่น ฮอลล์ ชั้น 4 จ.อุดรธานี , ภาคใต้ วันเสาร์ที่ 21 พฤศจิกายน ณ ห้องประกายเพชร ชั้น2 โรงแรมแกรนด์ไดมอนด์ จ. สุราษฎร์ธานี และภาคเหนือ จ.เชียงใหม่ วันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน ณ ห้องบ้านล้านตอง อุทยานการค้ากาดสวนแก้ว ชั้น 4 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี