ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME850 - Kiss of the dragon - จูบอหังการ ล่าข้ามโลก
17-06-2009 Views: 1349

หนังDVDประเภท แอ๊คชั่น

พากย์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย จีน,อังกฤษ

ซุปเปอร์สตาร์นักบู๊ ผู้เชี่ยวชาญศิลปะการต่อสู้ป้องกันตัว เจ็ต ลี (หลี่ เหลียน เจี๋ย) และผู้กำกับเปี่ยมจินตนาการ ลุค เบซง (The Professional, The Fifth Element) ผนึกกำลังกันใน Kiss of the Dragon ลีรับบทเป็น หลิว หยวน เจ้าหน้าที่รัฐบาลระดับสูงของจีน ผู้จำเป็นต้องเดินทางจากเซี่ยงไฮ้ มายังกรุงปารีส เพื่อปฏิบัติภารกิจสำคัญลับสุดยอด การมาปารีสของหลิวในครั้งนี้ เพื่อช่วยเหลือ ริชาร์ด (เชกี คาร์โย) เจ้าหน้าที่ตำรวจพฤติกรรมแปลก ที่มีเพียงอาวุธเพียงเล็กน้อยเท่านั้นเสริมกำลังเขาอยู่ ทว่าภารกิจครั้งนี้กลับเลวร้ายยิ่งขึ้นไปอีก เมื่อคนที่หลิวมาเพื่อช่วยเหลือนั้น กลับเป็นคนทรยศต่อเขาเอง

หลิวตกอยู่ในสถานการณ์อันตราย ภายใต้แผนการอุบาทว์ เขาถูกกล่าวหาว่าเป็นฆาตกร ทั้งๆ ที่ไม่ได้มีส่วนรู้เห็นใดๆ เลย และจำต้องหลบหนีอยู่ในเมืองที่เขาแทบจะไม่รู้จักอะไรเลยด้วย ท่ามกลางสถานการณ์เลวร้ายเช่นนี้ หลิวก็ได้พบกับหญิงสาวชาวอเมริกันคนหนึ่ง เธอชื่อ เจสสิก้า (บริดเจต ฟอนดา) ซึ่งถูกริชาร์ดบังคับให้เป็นโสเภณี และเมื่อทั้ง เจสสิก้า และ หลิว ถูกตามล่าโดยศัตรูผู้เหี้ยมโหดและกลับกลอก ซึ่งกำลังจัดฉากให้คนทั้งคู่หลงเข้ากับดักทีละขั้นตอนนั่นเอง หลิวก็ให้สัญญาว่าจะช่วยเหลือเจสสิก้า แม้ว่าคำสัญญานั้นจะสั่นคลอนอาชีพการงานของเขา หรือแม้แต่ชีวิตของเขาเองก็ตาม

Buena Vista International ภูมิใจเสนอ Kiss of the Dragon โดยการร่วมมือของ Europa Corp. Production, Quality Growth International Ltd, Current & Immortal Entertainment และ Canal + กำกับการแสดงโดย คริส นาห์อง จากบทภาพยนตร์ของลุค เบซง และ รอเบิร์ต มาร์ก คาเมน จากเค้าโครงเรื่องของ เจ็ต ลี โดยมี ลุค เบซง, เจ็ต ลี, สตีเวน เชสแมน และ แฮปปี้ วอลเตอร์ส รับหน้าที่อำนวยการสร้าง กำกับภาพโดย เธียรี อาร์โบกาสต์, AFC ออกแบบงานสร้างโดย ฌาคส์ บุฟนัวร์ โดยมี มาร์โก เคฟ ทำหน้าที่ลำดับภาพ คอรี หยวน เป็นผู้กำกับคิวบู๊ 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี