ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME848 - Darkman 2: The Return of Durant - กลับมาจากนรก
17-06-2009 Views: 1228

หนังDVDประเภท แอ๊คชั่น

พากย์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

เรื่องราวดำเนินต่อเนื่องจากภาคแรกครับ เพย์ตัน เวสท์เลค หรือ ดาร์คแมน (เปลี่ยนคนแสดงเป็น Arnold Vosloo พี่อิมโฮเทพจาก The Mummy ไงครับ) ยังคงซ่อนตัวใต้เงามืดต่อไป ระหว่างนั้นก็ยังหาทางคิดค้นการสร้างเนื้อเยื่อเทียมขึ้นมาให้มันใช้งานได้ นานกว่า 99 นาที เพื่อวันหนึ่งเขาจะได้มีหน้าตาโดยถาวร แต่การทดลองก็ยังคงล้มเหลวเรื่อยมา

ส่วนอีกด้านหนึ่งเขาก็ยังเป็นดาร์คแมน บุรุษลึกลับในเงามืดที่ต่อกรกับวายร้ายทุกรูปแบบ โดยไม่เกรงกลัวอะไร เพราะเขาไม่เจ็บครับ เนื่องจากระบบประสาทหายไปหมดแล้ว ไม่เจ็บ ใครจะยิงจะฆ่าก็ไม่เป็นไร เป็นคนไร้ซึ่งความเจ็บทางกาย แต่กับจิตใจนี่ไม่ต้องพูดถึงครับ แย่จะตายคิดดูต้องอยู่ในที่มืดๆ ไม่อาจเจอคนได้อย่างมนุษย์ทั่วไป

แต่แล้วเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อโรเบิร์ต จี. ดูแรนท์ (Larry Drake) จอมวายร้ายรายที่ทำให้เขาต้องสูญเสียทุกอย่าง จนต้องกลายมาเป็นดาร์คแมน ได้ฟื้นจากอาการโคม่า แล้วมันก็เริ่มดำเนินการชั่วช้าสร้างองค์กรใต้ดินขึ้นมาอีกครั้ง แล้วครั้งนี้มันยังหาทางสร้างอาวุธมหาประลัยที่ร้ายกาจกว่าปืนร้อยกระบอก ด้วยซ้ำครับ มันเป็นเลเซอร์ที่มีอานุภาพทำลายล้างรุนแรงชนิดที่พังโกดังได้ทั้งแถบ

งานนี้ ดาร์คแมนย่อมไม่อาจยืนดูอยู่เฉยๆ ได้แน่นอน 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี