ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังไทย
MT297 - ด้วยรักและผูกพัน
14-10-2010 Views: 1387

หนังDVD ประเภท รักโรเมนติก

พากษ์ ไทย
บรรยาย - 

สวิสเซอร์แลนด์ นฤนาท ช่างภาพสมัครเล่นได้พบกับพัชรีอดีตดาราละครทีวีในไทยเป็นไกด์ทัวร์กำลังพา นักท่องเที่ยวจากเมืองไทยชมสถานที่ต่าง ๆ ในประเทศสวิสเซอร์แลนด์เห็นใบหน้าที่น่ารักและความสวยของพัชรี จึงถือวิสาสะถ่ายรูป โดยพัชรีไม่พอใจ นฤนาทพยายามตื้อพัชรีแทบทุกวัน

จนทั้งสองมีความรักต่อกัน นฤนาทชวนพัชรีกลับเมืองไทยด้วยกันและอยู่ด้วยกันฉันสามีภรรยา นฤนาทใฝ่ฝันที่จะทำหนังสือสารคดีการท่องเที่ยวเป็นของตัวเองต้องใช้เงินทุน มาก จึงไปขอปรึกษากับลุงพฤกษ์เพื่อขอยืมเงินมาลงทุน ลุงรู้ว่าพัชรีเป็นนางเอกละคร ซึ่งตนไม่ชอบ ลุงขอให้นฤนาทเลิกกับพัชรีแล้วจะให้เงินทุน แต่นฤนาทไม่ตกลง ลุงไปขอร้องให้ไปจากชีวิตของนฤนาทเพราะตนเลือกผู้ที่ให้นฤนาทแล้ว พัชรีขอแยกทางกับนฤนาท หนีกลับไปสวิสเซอร์แลนด์วันหมั้นนฤนาทกับจิตราภา นฤนาทไม่ยอมหมั้นทะเลาะกับลุง จนลุงใจอ่อนเห็น ว่านฤนาทไม่ยอมหมั้นทะเลาะกับลุง จนลุงใจอ่อนเห็น ว่านฤนาทนิสัยเหมือนกับน้องชายพ่อของ นฤนาทจึงยอมพัชรีเป็นหลานสะใภ้และให้เงินนฤนาทไปตามพัชรีกลับมา 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี