ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME847 - Darkman - หลุดจากคน
17-06-2009 Views: 1120

หนังDVDประเภท แอ๊คชั่น

พากย์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

Darkman เล่าถึงนายเพย์ตัน เวสท์เลค (Liam Neeson) นักวิทยาศาสตร์ที่กำลังค้นคว้าเพื่อที่จะประดิษฐ์เนื้อเยื่อสังเคราะห์ขึ้นมา
ซึ่งดูเหมือนจะกำลังถึงทางตันครับเพราะเนื้อที่ว่าน่ะสร้างขึ้นมาได้ แต่กลับคงอยู่ได้เพียง 99 นาทีเท่านั้น ก่อนจะสลายตัวไป เขาก็นั่งหานั่งเพียรเพื่อจะ
ได้คำตอบมาว่าจะทำยังไงให้เนื้อเยื่อพวกนี้คงทนถาวรได้ เพราะหากทำเสร็จนี่มันจะเป็นประโยชน์มหาศาลเลยนะครับ คิดดูคนที่เสียโฉมก็จะมีใบหน้าใหม่
รวมไปถึงการสร้างอวัยวะใหม่อีกด้วย แล้วด้วยความพยายาม ในวันหนึ่งเนื้อเยื่อก็ทำท่าว่าจะคงรูปครับ แต่ก็เหมือนตลกร้าย ที่เขาดันโดนจอมวายร้าย
ของเมืองอย่างโรเบิร์ต จี ดูแรนท์ (Larry Drake) กับพรรคพวกมาถล่มห้องแล็ปจนพังยับ ซ้ำยังฆ่าผู้ช่วยของเขาพร้อมทั้งระเบิดที่ทำงานจนแหลก
ส่วนตัวเขาเองก็หนีไม่ทันครับเลยโดนแรงระเบิดอัดจนร่างกายไหม้ไฟแบบไม่เหลือ ดี เสียผิวหนังเกือบหมด หมอก็ลงความเห็นแล้วว่าเขาไม่น่ารอด
แต่แล้วจะด้วยความแค้น ความโกรธหรือฮอร์โมนอะไรก็ตาม มันทำให้เขาลุกขึ้นมาอีกครั้ง เพื่อทวงความเป็นธรรมและสืบหาความจริงว่าไอ้พวกดูแรนท์มา
ทำร้ายเขาทำไม ทั้งๆ ที่ตัวเขาเองไม่ได้มีเรื่องบาดหมางอะไรกับพวกนั้นเลย แล้วในที่สุดเขาก็อาศัยสมองอันล้ำเลิศ กับงานวิจัยเนื้อเยื่อของเขาในการประดิษฐ์
หน้ากากเทียมขึ้นมา โดยทำการปลอมเป็นคนรอบตัวของดูแรนท์เพื่อทำให้มันฆ่ากันเอง และในที่สุดก็สืบหาตัวผู้บงการอยู่เบื้องหลัง เพื่อช่วยสาวคนรักของเขา
ให้พ้นจากอันตราย 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี