ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD การ์ตูน
SC142 - Ghost Hound 4 , สามกล้าล่าวิญญาณ 4
15-10-2010 Views: 1176

หนังการ์ตูนDVDประเภท แอ๊คชั่น,ผจญภัย

พากษ์ ไทย,ญี่ป่น
บรรยาย ไทย 

DVD 1 แผ่น

Focus 1 : การฝันแบบรู้ตัว.(Lucid Dream). โคโมริ ทาโร่ นักเรียนวัย 14 ปีที่เคยถูกลักพาตัวเมื่อ 11 ปีก่อน ยังคงทรมานกับเหตุการณ์ในอดีต ทำให้เขาเกิดอาการนอนหลับแบบไม่รู้ตัวและ.มีอาการฝันแบบรู้ตัวหลายครั้ง แต่แล้วเหตุการณ์ในปัจจุบันทำให้เขาต้องค้นหาสิ่งที่เขาลืมเลือนไป ณ เวลานั้น

Focus 2 : E.M.D.R. Eye Movement Desensitization and Reprocessing ทาโร่ พยายามที่จะรับการรักษาจากอาสึชิ นักจิตวิทยาที่เพิ่งเข้ามาสู่เมืองเล็กๆเแห่ง นี้ ในขณะเดียวกัน นาคาจิมะ มาซายูกิ ก็เริ่มพยายามสืบเสาะเกี่ยวกับเรื่องราวในอดีตของทาโร่ แท้จริงแล้วคดีลักพาตัวที่เกี่ยวข้องกับ ทาโร่ และ.โอกามิ มาโคโตะ กลับมีอะไรมากกว่าที่เห็น

Focus 3 : การเผชิญหน้ากับโรคกลัว.(Phobia Exposure). มาซายูกิ พยายามตีสนิท ทาโร่กับโอกามิ และ.ถือ โอกาสชวนคนทั้งสองให้ไปยังโรงพยาบาลร้างหลังเขื่อน โดยอ้างว่ามันเป็นการเผชิญหน้ากับโรคกลัว ซึ่งเป็นวิธีรักษาอาการทางจิตวิธีหนึ่ง ทว่าความต้องการของเขามีแค่นั้นจริงหรือ?

Focus 4 : ภาวะถูกโปรแกรมจิต.(Altered State Of Conciousness). การสำรวจโรงพยาบาล ที่ทาโร่เคยถูกจับตัวไว้ในวัยเด็ก ส่งผลเลวร้ายกว่าที่เด็กหนุ่มทั้งสามคนคาดคิดไว้ และ.มันทำให้ทั้งสามข้ามอาณาเขตเข้าไปสู่โลกต้องห้าม โลกแห่งเหล่าวิญญาณที่ลอยล่องอยู่บนโลกนี้

Focus 5 : ประสบการณ์การออกจากร่าง.(O.B.E. OutiofiBody Experience). หลังจากได้พบ กับประสบการณ์การออกจากร่าง เด็กหนุ่มสามคนก็กลับไปใช้ชีวิตปกติอีกครั้ง พวกเขาพยายามทำความรู้จักกับประสบการณ์และ.หวังว่าพวกเขาจะไม่เจอมันอีกแต่ พวกเขาก็ต้องพบกับการออกจากร่างอีกครั้ง

Focus 6 : Brain Homunculus ทาโร่มีความสนใจในตัวชายชราผู้สามารถรับรู้เรื่องวิญญาณ จึงได้เดินทางกลับไปยังป่าหลังศาลเจ้าของมิยาโกะอีกครั้ง แต่นั่นทำให้เด็กหนุ่มได้พบกับเหตุการณ์อื่นที่จะเปลี่ยนแปลงตัวของเขาอีก ครั้งหนึ่ง

Focus 7 : ลองก์เทอมโพเทนทิเอชั่น.(L.T.P. Long Term Potentiation). ผลจากการตก บันไดที่วัดของมิยาโกะ ทำให้ทาโร่ต้องเข้าโรงพยาบาลและ.ได้พบกับหมอสาว เรย์กะ ผู้ขยายความของอาการบาดเจ็บทางสมองและ.ทางจิตให้เด็กชายได้เข้าใจ นอกจากนี้แล้วเขายังได้พบวิญญาณที่เร้นกายอยู่ในสมองของเขาอีกด้วย

Focus 8 : วิวัฒนาการของระบบลิมบิค หลังจากที่ทาโร่เข้าโรงพยาบาลแล้วเขาก็เกิด อาการออกจากร่างน้อยลง แต่แล้วเขาก็ออกจากร่างอีกครั้ง โดยครั้งนี้มิยาโกะเป็นผู้พบเจอเขาเสียด้วย ความลับของเด็กสาวและ.โลกต้องห้ามได้ถูกแถลงไขขึ้นมาอีกระดับหนึ่งแล้ว

Focus 9 : การมีตัวตนของผี มี เหล่าวัยรุ่นพบวิญญาณที่ร้านปาจิงโกะร้าง และ.ไปหาทาคาฮิโตะเพื่อให้ถอนคำสาปให้ พอทาโร่ได้รู้เรื่องจากมิยาโกะ จึงเกิดความสนใจอย่างไปพิสูจน์พร้อมมาโคโตะและ.มาซายูกิ

Focus 10 : ตัวบ่งบอกการใช้งาน/T.F.T.-Thought Field Theraphy ทาโร่ยังกังวลเรื่อง ที่ตนเองแปลงกายในขณะที่ตนอยู่ในโลกต้องห้าม จึงไปขอคำปรึกษาจากทาคาฮิโตะ ส่วนทางด้านมาโคโตะนั้น กลับกำลังเพลิดเพลินกับการแปลงกายในโลกต้องห้าม

Focus 11 : ซินแทกซ์ เออร์เรอร์ ทาโร่ที่พบประสบการณ์ออกจากร่างอีกครั้ง พบศพที่ลอยอยู่ในเขื่อนและ.ปรากฏว่ามันเป็นเรื่องจริง ขณะเดียวกัน มิยาโกะเองก็มีอาการหนาวราวกับเป็นความรู้สึกของวิญญาณศพที่ลอยในเขื่อน นี่เป็นภาพมายาหรือความจริงกันแน่…

Focus 12 : ภาวะธำรงดุลสอดคล้อง ทาโร่ได้ปรึกษากับอาสึชิเกี่ยวกับพฤติกรรมการออก จากร่างของเขาและ.เมื่อ อาสึชิได้ฟัง เขาจึงปรามทาโร่ว่าอย่าเอาเรื่องในโลกของความฝันกับความเป็นจริงมาผสมผสาน กัน แต่ขณะเดียวกันทางด้านอาสึชิเองก็กำลังพบกับปรากฏการณ์ประหลาดเช่นกัน

Focus 13 : สนาร์คตัวนั้นน่ะเป็นบูจัม ทาโร่หลุดออกจากร่างอีกครั้ง แต่ครั้งนี้แทนที่จะทะยานออกไปดูโลกภายนอก เขากลับหลงเข้าไปในสมองของตนเอง และ.พบกับมิติแปลกประหลาด รวมไปถึง สนาร์ค สิ่งมีชีวิตแปลกประหลาดในสมองอีกด้วย

Focus 14 : การปรากฏตัวของแหล่งกำเนิด พวกของทาโร่เริ่มสำรวจเกี่ยวกับมหาเทพแห่ง วาจา คาสึรากิเพราะคิดว่าน่าจะมีอะไรที่เกี่ยวข้องกับมิยาโกะ และ.ความรู้สึกของทาโร่ตอนนี้ ก็กลัวที่จะลืมเรื่องพี่สาวของตน และ.ในที่สุดทาคาฮิโตะก็พามิยาโกะมาหาอาสึชิเพื่อทำการบำบัด

Focus 15 : มุ่งสู่เมืองที่ถูกทิ้ง ทาโร่ออกเดินทางไปเมืองคุมาดะเพื่อขอโทษเคย์ซึ่ง ทำเหล้าพลาดไป ในระหว่างทางทาโร่ได้พบกับมาโคโตะซึ่งตั้งใจจะเดินทางไปเมืองคุมาดะเช่นกัน ส่วนมาซายูกิกับมิจิโอะก็จับความลับของผู้มาเยือนอย่างซุซุกิได้ เด็กหนุ่มผู้นิยมสะสมข้อมูลจึงได้เรื่องสนุกเรื่องใหม่อีกเรื่องแล้ว

Focus 16 : สัตว์ประหลาดที่เต็มไปด้วยความหวัง ทาโร่ได้รับรู้ว่า มาซาโตะ ชายที่ตนพบแท้จริงแล้วคือเสนาร์ค ที่ตนเคยพบมาก่อน ส่วนด้านมาซายูกิก็เผลอไผลถอดร่างจนสามารถเข้าถึงความจริงที่บิดาของตนเอง ซ่อนอยู่ไว้ เด็กหนุ่มทั้งสองจะรู้สึกอย่างไรเมื่อเข้าใกล้ความจริงได้อีกก้าวหนึ่ง

Focus 17 : ระเบียบแฝงตัว มา โคโตะยังไม่ยอมกลับบ้าน มาซายูกิขุดคุ้ยเรื่องของพ่อตัวเองมากขึ้น ส่วนทาโร่ก็มั่นใจว่ามิยาโกะคือเพี่สาวของตนที่กลับชาติมาเกิด วังวนความคิดของเด็กหนุ่มทั้งสามทำให้เรื่องราวมวลรวมวุ่นวายขึ้นอีกระดับ

Focus 18 : กระบวนทัศน์สามมิติ สุซุกิ ได้รับทราบความจริงบางอย่างของการลักพาตัวจากหัวหน้า ส่วนมาโคโตะได้รับทราบเรื่องนั้นจากแม่ของตัวเอง ความจริงที่ถูกเปิดเผยทำให้คนทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์วิญญาณหลอน เริ่มเคลื่อนไหวกัยอย่างจริงจัง

Focus 19 : เนเจนโทรปี เหตุ ไฟไหม้ที่บ้านของมาซาโตะเกิดขึ้นไล่เลี่ยกับการบาดเจ็บของทาคาฮิโตะ ดูเหมือนว่าจะมีใครพยายามปิดบังความจริงของการลักพาตัวอยู่ ท่ามกลางความวุ่นวายที่เกิดขึ้น มาโคโตะได้เข้าใจถึงความรู้ของคนรอบตัวและ.นั่นทำให้ปมในใจของเขาคลี่คลายลง ท่ามกลางความวุ่นวายที่ทับถมเข้ามา

Focus 20 : อาณาเขตของร่างทรง จากอาการบาดเจ็บของทาคาฮิโตะ ทำให้มิยาโกะต้องตกอยู่ในเงื้อมมือของลัทธิโอกามิ และ.นั่นทำให้ทาโร่ , มาโคโตะ และ.มาซายูกิต้องพยายามหาเงื่อนงำของเรื่องเบื้องหลังเพิ่มเติม เพื่อจะช่วยทุกคนที่เข้ามาเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้

Focus 21 : เสียงสุ่มสะท้อน ทาคาฮิโตะได้สติแล้ว แต่กลับไม่ยอมมารับมิยาโกะทันที ทั้งนี้เพราะถูกข่มขู่ แต่สุดท้ายเหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้นรอบตัวทาโร่ได้ทำให้คนทั้งหมดที่ เกี่ยวข้องกับเรื่องต่างๆเเข้ามาร่วมมือกัน เพื่อช่วยเหลือมิยาโกะและ.ยับยั้งสิ่งวุ่นวายที่คอยรบกวนวิญญาณและ.เทพเจ้า ในเขตเมืองซุยเทนนี้

Focus 22 : เส้นทาง ทุก เหตุการณ์ ทุกผู้คนที่เข้ามาเกี่ยวข้องกับเมืองซุยเทน ได้ประสานกลายเป็นเส้นทางหนึ่งเดียว เพื่อที่จะช่วยเหลือทาโร่ เพื่อที่จะช่วยเหลือมิยาโกะ เพื่อที่จะเป็นเส้นทางที่สานต่อไปถึงหนทางสู่วันพรุ่ง 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี