ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD การ์ตูน
SC148 -Ghost Hound 7 , สามกล้าล่าวิญญาณ 7
11-11-2010 Views: 1139

หนังDVD ประเภท การ์ตูน

พากษ์ ไทย,ญี่ปุ่น
บรรยาย ไทย 

DVD 1 แผ่น

เป็นอนิเมที่จัดทำขึ้นเพื่อฉลองครบรอบการก่อตั้ง 20 ปี ของสตูดิโอ Production I.G และ เป็นการร่วมมือกันของสตูดิโอนี้ และ Shirow Masamune ผู้แต่งเรื่อง Ghost in the Shell

ในเรื่องนี้ได้เสนอมุมมองหลายมุมที่น่าสนใจ อย่างนักวิทยาศาสตร์ ที่โดนสิ่งเหนือธรรมชาติท้าทาย และวิทยาศาสตร์ที่กระทำการก้าวล้ำขอบเขตของสมดุลธรรมชาติ ดังนั้นเรื่องราวทั้งหมดของเรื่องจึงเริ่มขึ้นในเมืองที่เงียบสงบและดูมีขนบ แบบญี่ปุ่นแท้ที่เคร่งครัดอย่างซุยเตน

ผู้แต่งได้แสดงให้เห็นถึงสองสิ่งที่อยู่คู่ขนานกันอย่างวิทยาศาสตร์และไสยศาสตร์ให้สามารถกลมกลืนกัน เรื่องบางเรื่องสามารถพิสูจน์ได้ด้วยหลังวิทยาศาสตร์ แต่บางเรื่องก็สามารถพิสูจน์ได้ในแง่ของไสยศาสตร์ สองสิ่งที่ถูกมองว่าแสนจะต่างขั้ว แท้จริงแล้วมันคือสิ่งเดียวกันที่ถูกสะท้อนออกมาในคนละด้านเหมือนเหรียญสองด้าน ซึ่งแล้วแต่ว่าตัวเราจะเปิดรับเรื่องราวในด้านไหนมากกว่ากัน

จุดเริ่มต้นของเรื่องนี้เริ่มที่เด็กชายทั้งสามคนได้แก่ ทาโร่ มาโกโตะ และมาซายูกิ เด็กชายอายุ 14 แห่งเมืองซุยเตน เมืองเล็กๆแห่งหนึ่งทางตอนเหนือของเกาะคิวชู พวกเขาต่างคนต่างเคยผ่านประสบการณ์ที่เลวร้ายในอดีต และทั้งสามก็ได้มีประสบการณ์ร่วมกันคือการถอดจิตออกจากร่างและด้วยประสบการณ์นี้เอง ทำให้พวกเขาได้รู้จักกันและเป็นเพื่อนกัน แต่ดูเหมือนว่าเรื่องราวทั้งหมดมันจะมีมากกว่านั้นเมื่อเด็กทั้งสามได้รู้จักโลกอีกโลกหนึ่งซึ่งเป็นโลกของภูตผีที่เรียกว่า Unseen World 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี