ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME836 - Wrong turn - หวีด เขมือบคน
17-06-2009 Views: 1158

หนังDVDประเภท สยองขวัญ

พากย์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

คริส (เดสมอนด์ ฮาร์ริงตัน) ต้องไปสัมภาษณ์งานในเมืองราลีห์ ภายใน 3 ชั่วโมง และเขากำลังทำเวลาได้ดีด้วยรถเปิดประทุนรุ่นคลาสสิคของเขา จนกระทั่งเกิดอุบัติเหตุที่ทำให้การเดินทาง 3 ชั่วโมงของคริสกลายเป็นการรอคอยที่ยาวนาน 6 ชั่วโมง คริสตัดสินใจที่จะไปให้ทันนัด โดยกลับรถ และมุ่งหน้ากลับไปยังถนนไฮเวย์เวสท์ เวอร์จิเนีย ขณะที่น้ำมันใกล้จะหมด เขาพบถนนลูกรังเส้นหนึ่งที่อาจจะไปบรรจบกับถนนไฮเวย์หลังจากขับไป 20 ไมล์ มันเป็นถนนที่ไม่ค่อยมีคนใช้ แต่สำหรับคริส มันเป็นหนทาง ที่จะหนีการจราจรที่ติดขัดบนไฮเวย์ได้

ไม่ไกลจากกันเท่าไหร่ เจสซี่ (เอไลซ่า ดุชกู) และเพื่อนๆ ได้แก่ คาร์ลี่ (เอ็มมานูเอล ชริกิ) แฟนของคาร์ลี่ที่ชื่อ สก๊อตต์ (เจอเรอมี่ ซิสโต้) อีวาน (เควิน ซีเกอร์ส) และแฟนของเขาที่ชื่อ ฟรานซีน (ลินดี้ บูธ) ยืนสำรวจดูสิ่งที่อยู่บนถนนที่ทำให้ยางรถของพวกเขาระเบิด ที่ทำให้พวกเขาต้องตกอยู่กลางป่า คริสมุ่งหน้าไปตามถนนที่เต็มไปด้วยฝุ่น เขาเสียการควบคุมบริเวณทางโค้ง และทำให้รถพุ่งเข้าชนท้ายรถของคันที่จอดอยู่ด้านหน้า ทำให้คนที่อยู่บริเวณนั้นแตกกลุ่มกัน

โชคดีที่ว่าไม่มีใครได้รับบาดเจ็บจากการชน จากนั้นเจสซี่ก็พบลวดหนามที่ขึงขวางถนนเอาไว้อยู่ ยางที่ระเบิดน่าจะเกิดเป็นผลจากการเล่นพิเรนของใครสักคน ทั้งกลุ่มจึงรวมตัวกลุ่ม และตัดสินใจที่จะหาโทรศัพท์ อีวานและฟรานซีนจะอยู่รอที่รถ และอีก 4 คนที่เหลือก็มุ่งหน้าไปยังถนน

ขณะที่พวกเขาลุยเข้าไปในป่าลึกมากขึ้น ความคิดเกี่ยวกับพวกเล่นแผลงๆ ก็จางหายไป เมื่อพวกเขาพบกระท่อมหลังหนึ่ง ที่เต็มไปด้วยเครื่องมือล่าสัตว์ และของที่ได้จากการล่าที่น่ากลัวมากมาย พวกเขามั่นใจว่า ไม่ว่าใครหรืออะไรก็ตามที่อยู่ในกระท่อมหลังนั่นต้องมีส่วนเกี่ยวข้องกับลวด หนามนั้น สิ่งที่ทั้ง 4 คนไม่รู้ คือ ทั้งอีวาน และฟรานซีนถูกฆ่าตายไปแล้ว โดยชายที่ไร้ความปราณี 3 คน เมื่อได้เผชิญหน้ากับชะตากรรมที่น่ากลัว ทั้ง 4 คนมั่นใจว่า พวกเขาจะไม่ไปแคมปิ้งที่ไหนอีกแล้ว

Wrong Turn กำกับโดย ร็อบ ชมิดต์ จากบทภาพยนตร์ของ อลัน บี แม็คเอลรอย อำนวยการสร้างโดย โรเบิร์ต คูลเซอร์ จาก คอนสแตนติน ฟิลม์ และ อีริค ฟิก จาก ซัมมิท เอนเตอร์เทนเม้นท์ และ สแตน วินสตัน, ไบรอัน กิลเบิร์ต ส่วน แพทริค วาชสเบอร์เกอร์ จาก ซัมมิท เอนเตอร์เทนเม้นท์, มิตช์ ฮอร์วิทส์ จาก คอนสแตนติน ฟิลม์ และ แอรอน ไรเดอร์ จาก นิวมาร์เก็ต แคปิตอล กรุ๊ป และ ดอน คาร์โมดี้ ทำหน้าที่ผู้อำนวยการสร้างบริหาร

ทีมงานสร้างสรรค์ ได้แก่ ผู้กำกับภาพรางวัลเอ็มมี่ จอห์น บาร์ทเลย์ โปรดักชั่น ดีไซน์เนอร์ อลิเซีย คีย์แวน นักออกแบบเสื้อผ้า จอร์ จิน่า ยาร์ฮิ และผู้ตัดต่อภาพ ไมเคิล รอส, เชน มาฮาน จากสแตน วินสตัน สตูดิโอ ดูแลการออกแบบ การแต่งหน้าและเทคนิคพิเศษของภาพยนตร์ 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี