ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD การ์ตูน Animation
MC267 - Toy story(V2D) 1-3 , ทอยสตอรี่ 1-3
12-11-2010 Views: 2713

หนังDVD ประเภท การ์ตูน Animation

พากษ์ ไทย
บรรยาย - 

ทอยสตอรี่ 1

Toy Story ซึ่งเป็นภาพยนตร์อนิเมชันเต็มรูปแบบเรื่องแรกที่ถูกสร้างขึ้นโดยใช้ เทคโนโลยี CG ถูกคิดขึ้นและกำกับโดยแลสเซทเตอร์ อดีตอนิเมเตอร์จากดิสนีย์ ผู้เคยได้รับรางวัลออสการ์มาแล้วจากภาพยนตร์ขนาดสั้นเรื่อง Tin Toy โดย Toy Story เป็นหลักสำคัญในประวัติศาสตร์การสร้างภาพยนตร์อนิเมชัน ตลอดงานอนิเมชันที่น่าทึ่ง 77 นาที ช็อต 1,561 ช็อตและตัวละคร 76 ตัวที่มีทั้งมนุษย์ ของเล่นและสุนัข ถูกออกแบบด้วยมืออย่างประณีต ก่อนที่จะถูกสร้างและทำให้เป็นภาพเคลื่อนไหวในคอมพิวเตอร์

ภาพยนตร์คอเมดีผจญภัยสุดหรรษาเรื่องนี้ ที่ใช้เวลาการสร้างสี่ปี มีทีมพากย์เสียงระดับแนวหน้าของวงการ ซึ่งรวมถึงทอม แฮงค์ ดาราเจ้าของสองรางวัลอคาเดมี อวอร์ดและซูเปอร์สตาร์แห่งวงการคอเมดี ทิม อัลเลน ด้วยดนตรีประกอบที่ไพเราะจากคอมโพสเซอร์ นักแต่งเพลงและนักร้องเจ้าของรางวัลออสการ์, แกรมมีและเอ็มมี แรนดี้ นิวแมน Toy Story จึงได้ข้ามขอบเขตยุคสมัยด้วยการผสมผสานเรื่องราวสดใหม่ที่เต็มไปด้วย จินตนาการและตัวละครน่ารัก ๆ เข้ากับศักยภาพใหม่ที่น่าตื่นเต้นของอนิเมชัน CG

ผลสำเร็จเรื่องแรกที่เกิดจากการร่วมมือกันระหว่างดิสนีย์และพิกซาร์ได้ช่วย ยกระดับมาตรฐานให้กับภาพยนตร์อนิเมชันแห่งอนาคต Toy Story ได้บุกเบิกสื่อชนิดใหม่นี้ ซึ่งทำให้มันได้รับเสียงชื่นชมจากทั่วโลก Toy Story ลงโรงในวันที่ 22 พ.ย. ปี 1995 กลายเป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดของปีนั้น ด้วยรายได้ในประเทศเกือบ 192 ล้านเหรียญและรายได้ทั่วโลก 362 ล้านเหรียญ

ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการเสนอชื่อชิงสามรางวัลอคาเดมี อวอร์ดและสองรางวัลลูกโลกทองคำ แลสเซทเตอร์ได้รับรางวัลสเปเชียล อชีฟเมนต์ อวอร์ด (ออสการ์) จากสถาบันศิลปะและวิทยาการภาพยนตร์สำหรับ "ความ เป็นผู้นำที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับทีม Toy Story ของพิกซาร์ ซึ่งนำมาสู่ภาพยนตร์ซีจี อนิเมชันเรื่องแรก" และ Toy Story ก็ได้รับการบรรจุให้เป็นหนึ่งใน 100 ภาพยนตร์อเมริกันที่ยอดเยี่ยมที่สุดของสถาบันภาพยนตร์อเมริกัน

ทอยสตอรี่ 2

ความสำเร็จของ Toy Story ได้กระตุ้นให้เกิดภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมไม่แพ้กันติดต่อกันสิบเรื่องของ ดิสนีย์และพิกซาร์ ซึ่งรวมถึง A Bug’s Life, Monsters, Inc., Finding Nemo, The Incredibles, Cars, Ratatouille, Up และแน่นอน Toy Story 2

Toy Story 2 ที่สานต่อจากตอนจบของ Toy Story ได้รับประโยชน์จากความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีในช่วงเกือบห้าปีที่ผ่านมา ในช่วงระหว่างภาพยนตร์ทั้งสองภาคนี้ A Bug's Life ได้รับหน้าที่เป็นจุดทดสอบเทคโนโลยี CG ยุคใหม่ ซึ่งจะช่วยเสริมสร้างการเคลื่อนไหวที่สมจริงยิ่งขึ้น ความยืดหยุ่นในเทคนิคการให้แสงและกล้อง และการเรนเดอร์ภาพที่เต็มไปด้วยรายละเอียดสำหรับศิลปิน CG Toy Story 2 ได้สร้างประวัติศาสตร์ด้วยการเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่ถูกสร้าง แก้ไขและนำเสนอด้วยดิจิตอลทั้งหมด

ความสำเร็จในแบบที่ไม่เคยปรากฏมาก่อนของ Toy Story อาจทำให้การสร้างซีเควลเป็นเรื่องที่หลีกเลี่ยงไม่ได้แต่ Toy Story 2 ก็ทำรายได้แซงหน้าภาคแรก และกลายเป็นซีเควลอนิเมชันเรื่องแรกที่ทำรายได้มากกว่าภาคแรก Toy Story 2 ทำลายสถิติรายได้เปิดตัวสุดสัปดาห์ในอเมริกา อังกฤษและญี่ปุ่น และกลายเป็นภาพยนตร์อนิเมชันที่ทำรายได้สูงสุดประจำปี 1999 ด้วยรายได้ในประเทศกว่า 245 ล้านเหรียญและรายได้ทั่วโลก 485 ล้านเหรียญ

ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลอคาเดมี อวอร์ดและสองรางวัลลูกโลกทองคำและได้รับรางวัลลูกโลกทองคำสาขาภาพยนตร์ยอด เยี่ยม ประเภทคอเมดีหรือมิวสิคัล รวมไปถึงรางวัลแกรมมีสาขาเพลงยอดเยี่ยมสำหรับภาพยนตร์ โทรทัศน์ หรือสื่อด้านภาพอื่น ๆ (แรนดี้ นิวแมนจากเพลง When She Loved Me) "ด้วยความที่ Toy Story 3 กำลังก่อร่างสร้างตัวกลายเป็นการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่อีกครั้งหนึ่งสำหรับ บัซ, วู้ดดี้ และผองเพื่อนจากห้องแอนดี้ เราก็เลยคิดว่านี่น่าจะเป็นวิธีที่เพอร์เฟ็กต์ในการทำให้ผู้ชมได้สัมผัสว่า หนังสองภาคแรกมันยอดเยี่ยมขนาดไหนน่ะครับ" แลสเซทเตอร์กล่าว "เราได้ปัดฝุ่นข้อมูลทั้งหมด และมันก็เยี่ยมมากที่ได้เห็นว่าหนังทั้งสองเรื่องนี้ดูดีขนาดไหนใน 3D พวกมันน่าอัศจรรย์ใจครับ มีเด็ก ๆ รุ่นใหม่ที่ไม่เคยดูหนังทั้งสองเรื่องนี้บนจอเงินมาก่อน พวกเขาส่วนใหญ่ได้ดูมันทางวิดีโอหรือ DVD ที่บ้าน ซึ่งมันไม่เหมือนกันครับ"

ทอยสตอรี่ 3

การผจญภัยอีกครั้งของผองเพื่อนเก่า!! Woody (ให้เสียงโดย Tom Hanks) Buzz Lightyear (ให้เสียงโดย Tim Allen) Rex (ให้เสียงโดย Wallace Shawn) ตุ๊กตาไดโนเสาร์สีเขียวขี้ตกใจ, Hamm (ให้เสียงโดย John Ratzenberger) กระปุกออมสินรูปหมูสีชมพู, นายและคุณนาย Potato Head (ให้เสียงโดย Don Rickles และ Estelle Harris), ตุ๊กตาบาบี้แสนสวย (ให้เสียงโดย Jodi Benson) เจ้าหมาสปริง Slinky Dog (ให้เสียงโดย Jim Varney) รวมถึง Jessie (ให้เสียงโดย Joan Cusack) น้องสาวของ Woody และ บุลส์อาย ม้าประจำตัวของเขาซึ่งตุ๊กตาทั้งหมดเป็นของเล่นของหนูน้อยมีนามว่า Andy และร่วมผจญภัยกันมาถึงสองภาคด้วยกัน และแล้วการผจญภัยอันแสนสนุกก็เริ่มกันอีกครั้งใน Toy Story 3

Toy Story 3 กับการผจญภัยครั้งใหม่ มาในรูปแบบความสนุกสนานทะลุจอ 3D กันเลยทีเดียว เมื่อ Andy เข้าสู่วัยรุ่นที่จะต้องย้ายเข้าไปเรียนในรั้วมหาวิทยาลัย เขาต้องการนำของเล่นไปด้วย แต่แม่ของ Andy ต้องการนำของเล่นทั้งหมดเอาไปบริจาค และแล้วเรื่องวุ่นๆก็เกิดขึ้น เป็นเหตุให้แกงค์ของเล่นต้องเข้าไปผจญภัยในป่าซะงั้น!! โดย Disney-Pixars ได้ผู้กำกับ Lee Unkrich 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี