ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD การ์ตูน
SC156 - Basilisk , เนตรสยบมาร
12-11-2010 Views: 1252

หนังDVD ประเภท การ์ตูน

พากษ์ ไทย,ญี่ปุ่น
บรรยาย ไทย 

DVD 5 แผ่น

เนตรสยบมาร (ญี่ปุ่น: Basilisk Kōga Ninpō Chō )(อังกฤษ: Basilisk: The Kouga Ninja Scrolls) เป็นการ์ตูนญี่ปุ่นที่มีทั้งในรูปแบบมังงะและอะนิเมะฉบับมังงะเขียนโดยมาซากิ เซงาวะ ตีพิมพ์ในญี่ปุ่นช่วงปีพ.ศ. 2546 และปีพ.ศ. 2547โดยอ้างอิงจากนวนิยาย ของฟุทาโร่ ยามะดะ เรื่องThe Kouga Ninja Scrolls ( Kōga Ninpōchō)ซึ่ง ตีพิมพ์ในปี พ.ศ. 2501 ฉบับมังงะนี้ได้รางวัลโคดันฉะมังงะในปีพ.ศ. 2547 ในสาขาการ์ตูนทั่วไปส่วนฉบับอะนิเมะ ที่สร้างสรรค์โดยกอนโซ ออกฉาย ในปีพ.ศ. 2548

ในปี พ.ศ. 2157 หรือปีเคโชที่ 19 โทคุงาวะ อิเอยาสุในวัย 73 ปีออกจากตำแหน่งโชกุน และมอบอำนาจให้กับฮิเดะทาดะผู้ เป็นบุตรชาย หลังจากนั้นย่อมต้องมีการเลือกทายาทคนต่อไป ว่าใครจะได้เป็น โชกุนต่อจากฮิเดะทาดะ ระหว่างทาเคะจิโยะ พี่ชายผู้โง่เขลา หรือคุนิจิโยะ น้องชายผู้ชาญฉลาดเพื่อไม่ให้เหล่าขุนนางเกิดการแบ่งพรรคแบ่งพวก อิเอยาสุที่จำเป็นต้องตัดสินใจเลือกโดยเร็วจึงสั่งให้ยกเลิกสัญญาสงบศึก ระหว่าง ตระกูลนินจาสองตระกูล อันได้แก่ สึบะงาคุเระแห่ง อิงะ และ มันจิดานิแห่งโคงะ ต้อง ต่อสู้กันเพื่อตัดสินว่าหลานคนใดของโทคุงาวะ อิเอยาสุจะขึ้นเป็นโชกุนคนต่อไป

โดยให้ทั้งสองฝ่ายส่งยอดฝีมือ 10 คนเข้าห้ำหั่นกันในการตัดสินว่าใครจะเป็นผู้สืบทอดตำแหน่ง โชกุนรายชื่อของนินจาของทั้งสองฝ่ายจะถูก เขียนลงในกระดาษสองแผ่น แต่ละฝ่ายจะครอบครองไว้ คนละแผ่นชื่อของผู้เสีย ชีวิตจะต้องถูกขีดฆ่าด้วยเลือด ถ้าหากฝ่ายโคงะมันจิดานิชนะ คุนิจิโยะจะได้รับตำแหน่งโชกุนในขณะที่ทาเคะจิโยะจะได้ตำแหน่งเมื่ออิงะสึบะงาคุเระเป็นฝ่ายชนะ ทั้งสองตระกูลที่สงบศึกกันมานานต่างเก็บงำ ความแค้นไว้ในใจ เมื่อสัญญาสงบศึกถูกยกเลิกจึงต่อสู้กัน โดยไม่ลังเลเว้น แต่ทายาทของหัวหน้าทั้งสองตระกูลคือโคงะ เก็นโนสุเกะ และอิงะ โอโบโระที่ในตอนแรกหวังจะรักษาสันติภาพด้วยการแต่งงานของทั้งคู่ แต่เมื่อต้องมาต่อสู้กันจึงไม่สามารถอยู่ร่วมกันได้อีกต่อไป... 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี