ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังไทย
MT330 - ข้ามฟ้าหาสูตรรัก(Bitter sweet)
23-11-2010 Views: 1096

หนังDVD ประเภท โรเมนติก,คอมเมดี้

พากษ์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

ผู้เชี่ยวชาญด้านกาแฟ ไบรอัน แชนเลอร์ (คิพ ปาร์ดูว์) นักธุรกิจหนุ่มชาวอเมริกัน ผู้ยึดมั่นถือมั่นในความเลิศเพอร์เฟค ทั้งชีวิตการงานและชีวิตรัก ไบรอัน กำลังวางแผนจะเข้าพิธีแต่งงานกับคู่หมั้นสาว อแมนด้า (ลอร่า ซอเรนสัน) สาวสวยสุดเพอร์เฟค แต่จู่ๆ คาลเวิร์ท เจนกินท์ (เจมส์ โบรลิน) เจ้านายก็สั่งงานให้ไบรอันเดินทางมาประเทศไทยเพื่อหากาแฟสายพันธุ์โรบัสต้า (ในวงการกาแฟนับเป็น สายพันธุ์รองกว่า อราบิก้า เพราะราคาถูกกว่า กลิ่นหอมบางเบากว่า) ไบรอัน หัวเสียแต่จำใจต้องเดินทางข้ามโลกมาหากาแฟสายพันธุ์ที่เขาดูถูก แถมต้องการเวลาที่จะเตรียมตัวสำหรับงานแต่งงาน

กรุงเทพ ไบรอัน พบ ทิชา (มะหมี่-นภคปภา นาคประสิทธิ์)สาวเวิร์คกิ้งวูแมนที่ทิ้งบ้านเกิดไร่กาแฟ ในจ.กระบี่ มาทำงานในกรุงเทพฯ แต่เพื่อช่วยกอบกู้วิกฤตทางบ้าน ทิชา จึงพาไบรอัน เดินทางไปกระบี่ เพียงหวังให้ไบรอันสั่งซื้อเมล็ดกาแฟของครอบครัวตน

ทิชามีเพื่อนสนิทเดินทางไปด้วย ไข่มุก (แคล-แคลอรีน สุภาลักษณ์ นีมะโยธิน) บาริสต้า ฝีมือดีและ เวอร์เนอร์(สเปนเซอร์ แกเร็ตต์) แฟนต่างชาติของไข่มุก

ก่อนเริ่มเดินทางทิชากับไบรอันดูจะเข้ากันไม่ได้เลย แต่ระหว่างทาง ทั้งไบรอัน และทิชา ต่างค่อยๆเรียนรู้ซึ่งกันและกัน ท่ามกลางความสวยงามของทัศนียภาพของประเทศไทย

เมื่อกลับไปถึงไร่กาแฟ ทิชา ยังมีปัญหากับมินต์ (ตอง-ภัครมัย โปตระนันท์) น้องสาวที่ห่างเหินกัน มินต์ โกรธทิชา ที่ทิ้งบ้านไป ฝ่ายทิชา เองก็รู้สึกอิจฉามินต์ ที่มีคนรักอย่างโกเมน (กอฟ-อัครา อมาตยกุล) คอยอยู่เคียงข้างเสมอ

เมื่อไบรอัน ได้ชิมกาแฟโรบัสต้าชั้นเลิศของไทย กลิ่นรสกาแฟอันยอดเยี่ยมทำให้ไบรอัน ได้เข้าใจถึงความมีเอกลักษณ์อันแตกต่าง บวกกับความเป็นเลิศที่ไม่อาจเปรียบเทียบกันได้ และยิ่งทำให้ไบรอัน เข้าใจความรู้สึกที่เขามีกับทิชา

ไบรอัน กับทิชา เริ่มปรับตัวเข้าหากัน แต่จู่ๆ อแมนด้าก็เดินทางตามมาพร้อมกับ เจนกินส์ เจ้านายไบรอัน ผู้มาตามหาสิ่งที่ พลัดพราก หายไปจากชีวิต แต่ข่าวร้ายคือเป้าหมายของเจนกินส์ ไม่ใช่เพื่อมาซื้อกาแฟ

ไบรอัน จะทำอย่างไรกับคำมั่นที่เขาให้ไว้กับชาวบ้านและทิชา !! และเหนืออื่นใด ไบรอัน จะตัดสินใจเลือกทางเดินของหัวใจอย่างไร!

ราคา ฿20.00 - 50.00
 


 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี