ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังไทย
MT330 - ข้ามฟ้าหาสูตรรัก(Bitter sweet)
23-11-2010 Views: 1109

หนังDVD ประเภท โรเมนติก,คอมเมดี้

พากษ์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

ผู้เชี่ยวชาญด้านกาแฟ ไบรอัน แชนเลอร์ (คิพ ปาร์ดูว์) นักธุรกิจหนุ่มชาวอเมริกัน ผู้ยึดมั่นถือมั่นในความเลิศเพอร์เฟค ทั้งชีวิตการงานและชีวิตรัก ไบรอัน กำลังวางแผนจะเข้าพิธีแต่งงานกับคู่หมั้นสาว อแมนด้า (ลอร่า ซอเรนสัน) สาวสวยสุดเพอร์เฟค แต่จู่ๆ คาลเวิร์ท เจนกินท์ (เจมส์ โบรลิน) เจ้านายก็สั่งงานให้ไบรอันเดินทางมาประเทศไทยเพื่อหากาแฟสายพันธุ์โรบัสต้า (ในวงการกาแฟนับเป็น สายพันธุ์รองกว่า อราบิก้า เพราะราคาถูกกว่า กลิ่นหอมบางเบากว่า) ไบรอัน หัวเสียแต่จำใจต้องเดินทางข้ามโลกมาหากาแฟสายพันธุ์ที่เขาดูถูก แถมต้องการเวลาที่จะเตรียมตัวสำหรับงานแต่งงาน

กรุงเทพ ไบรอัน พบ ทิชา (มะหมี่-นภคปภา นาคประสิทธิ์)สาวเวิร์คกิ้งวูแมนที่ทิ้งบ้านเกิดไร่กาแฟ ในจ.กระบี่ มาทำงานในกรุงเทพฯ แต่เพื่อช่วยกอบกู้วิกฤตทางบ้าน ทิชา จึงพาไบรอัน เดินทางไปกระบี่ เพียงหวังให้ไบรอันสั่งซื้อเมล็ดกาแฟของครอบครัวตน

ทิชามีเพื่อนสนิทเดินทางไปด้วย ไข่มุก (แคล-แคลอรีน สุภาลักษณ์ นีมะโยธิน) บาริสต้า ฝีมือดีและ เวอร์เนอร์(สเปนเซอร์ แกเร็ตต์) แฟนต่างชาติของไข่มุก

ก่อนเริ่มเดินทางทิชากับไบรอันดูจะเข้ากันไม่ได้เลย แต่ระหว่างทาง ทั้งไบรอัน และทิชา ต่างค่อยๆเรียนรู้ซึ่งกันและกัน ท่ามกลางความสวยงามของทัศนียภาพของประเทศไทย

เมื่อกลับไปถึงไร่กาแฟ ทิชา ยังมีปัญหากับมินต์ (ตอง-ภัครมัย โปตระนันท์) น้องสาวที่ห่างเหินกัน มินต์ โกรธทิชา ที่ทิ้งบ้านไป ฝ่ายทิชา เองก็รู้สึกอิจฉามินต์ ที่มีคนรักอย่างโกเมน (กอฟ-อัครา อมาตยกุล) คอยอยู่เคียงข้างเสมอ

เมื่อไบรอัน ได้ชิมกาแฟโรบัสต้าชั้นเลิศของไทย กลิ่นรสกาแฟอันยอดเยี่ยมทำให้ไบรอัน ได้เข้าใจถึงความมีเอกลักษณ์อันแตกต่าง บวกกับความเป็นเลิศที่ไม่อาจเปรียบเทียบกันได้ และยิ่งทำให้ไบรอัน เข้าใจความรู้สึกที่เขามีกับทิชา

ไบรอัน กับทิชา เริ่มปรับตัวเข้าหากัน แต่จู่ๆ อแมนด้าก็เดินทางตามมาพร้อมกับ เจนกินส์ เจ้านายไบรอัน ผู้มาตามหาสิ่งที่ พลัดพราก หายไปจากชีวิต แต่ข่าวร้ายคือเป้าหมายของเจนกินส์ ไม่ใช่เพื่อมาซื้อกาแฟ

ไบรอัน จะทำอย่างไรกับคำมั่นที่เขาให้ไว้กับชาวบ้านและทิชา !! และเหนืออื่นใด ไบรอัน จะตัดสินใจเลือกทางเดินของหัวใจอย่างไร! 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี