ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME2274 - Man on the moon , ดังก็ดังวะ
24-11-2010 Views: 2114

หนังDVD ประเภท ตลก,คอมเมดี้

พากษ์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

บริษัท Jersey Films และผู้กำกับสองรางวัลออสการ์ มิลอส ฟอร์มาน ได้จับมือกับสองผู้เขียนบทรางวัลลูกโลกทองคำ สก็อต อเล็กซานเดอร์ และ แลรี่ คาราเซฟสกี้ ร่วมกันสร้างสรรค์ภาพยนตร์เรื่อง Man On The Moon ซึ่ง จิม แครีย์ สวมบทเป็น แอนดี้ คอฟแมน นักแสดงตลกผู้ได้รับการยกย่องว่า มีความเพี้ยนสุดโลกแห่งยุค ในฐานะของสุดยอดนักเอนเตอร์เทนคนดู คอฟแมนสามารถสร้างเสียงหัวเราะให้คนดูจนหงายหลัง ในขณะเดียวกันก็ทำให้พวกเขาต้องประหลาดใจด้วยท่าทีที่เย็นชา ไม่ว่าเขาจะหาเรื่องผู้หญิงด้วยการเชิญเธอปล้ำมวยปล้ำกับเขาตัวต่อตัว หรือจะเชื้อเชิญคนดูขึ้นมาดื่มนมทานคุ้กกี้ร่วมกับเขาบนเวที แต่เขาก็มีคุณสมบัติพิเศษในการสร้างสรรค์รูปแบบการแสดงที่ดูเหมือนจริงมาก จนคนรอบข้างแยกแยะไม่ออกว่าเขากำลังแสดงอยู่หรือดำเนินชีวิตจริง

แม้ว่าใครต่อใคร จะให้คำจำกัดความเขาว่า เป็นเทพผู้มองโลกในแง่ร้าย นักรบนิกายเซน จำอวดแนวดาดา หรือศิลปินที่แท้จริงคนแรก แต่คอฟแมนกลับพึงพอใจที่จะเรียกตัวเองว่าเป็น “พวกเต้นกินรำกิน” มากกว่า ในภาพยนตร์เรื่องนี้ ดาราที่มารับบทเป็นนักแสดง ที่เด่นดังมาจากการแสดงเลียนแบบเป็นเอลวิส ก่อนที่จะปฏิเสธกฎเกณฑ์การแสดงในเวลาต่อมา ก็คือสุดยอดของดาราตลกแห่งยุค..จิม แครีย์ 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี