ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME832 - Wild wild west - คู่พิทักษ์ปราบอสูรเจ้าโลก
17-06-2009 Views: 1161

หนังDVDประเภท แอ๊คชั่น

พากย์ อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

เจ้าหน้าที่พิเศษจากรัฐบาลนาม James West (Will Smith) หนุ่มเจ้าเสน่ห์และฉลาด พร้อมกับเจ้าหน้าที่พิเศษอีกคน Artemus Gordon (Kevin Kline) ผู้เป็นหนึ่งด้านการปลอมตัว และนักประดิษฐ์อัจฉริยะ ไม่ว่าเล็กหรือใหญ่ ถูกส่งไปติดตามแผนร้ายของ Dr. Arliss Loveless (Kenneth Branagh) ผู้ไร้ซึ่งความรัก ที่กำลังวางแผนลบสังหาร ประธานาธิบดีของอเมริกา โดยมียานรบขนาดยักษ์ เดินได้ พร้อมอาวุธหนักเพียบ ที่ถูกขนานนามว่า The Tarantula

West และ Gordon เริ่มต้นกันแบบคู่แข่งซึ่งกันและกัน แต่ในที่สุดพรสวรรค์ของทั้งคู่ ก็ทำให้ทั้ง 2 คนกลายมาเป็นคู่หูที่เชื่อมัน เชื่อใจซึ่งกันและกัน

สาวสวยที่ลึกลับนาม Rita Escobar (Salma Hayek) เสนอตัวเข้าร่วมงานกับ 2 คู่หู เพื่อที่จะจับกุม Loveless แต่ Loveless ก็มีทีมงานอันตรายของเขาเอง ได้แก่ Miss East (Bai Ling), Amazonia (Frederique Van Der Wal), Munitia (Musetta Vander) และ Miss Lippenreider (Sofia Eng) ทั้งหมดมีความสามารถพิเศษของแต่ละคน เพื่อที่จะสร้างความลำบากให้แก่ West และ Gordon

Will Smith และผู้กำกับ Barry Sonnenfeld กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง หลังจาก Men in Black ครั้งนี้ทาง Warner Bros นำเสนอ ภาพยนตร์ย้อนยุควิทยาศาสตร์ แนวฮิพฮอพ โดยมีฉากหลังเป็นแบบตะวันตก โดยมี Jon Peters เป็นผู้อำนวยการสร้างกับ Barry Sonnenfeld

  
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี