ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD การ์ตูน
SC172 - Gurren lagann , กุเร็นลากันน์ อภินิหารหุ่นทะลวงสวรรค์
01-12-2010 Views: 1534

หนังDVD ประเภท การ์ตูน

พากษ์ ไทย,ญี่ปุ่น
บรรยาย ไทย 

DVD 9 แผ่น

เรื่องราวเริ่มขึ้นในโลกอนาคตที่ห่างไกลออกไปหลายร้อยปี ในยุคสมัยที่มนุษย์อพยพลงมาอาศัยอยู่ใต้พื้นพิภพขุดสร้างโพรง สร้างบ้านเรื่อน ขยายเขตแดนสำหรับอยู่อาศัยลึกลงไปใต้พื้นดินเรื่อยๆ โดยไม่สนใจพื้นพิภพอีก จนเรื่องราวกับเกี่ยวกับพื้นพิภพค่อยๆ ถูกมนุษย์ลืมเลือน

แต่หมู่บ้านใต้พิภพจิฮะ ชิม่อน เด็กหนุ่มนักขุดที่ใช้ชีวิตวันๆ ไปกันการขุดดิน ได้ค้นพบหัวสว่านอันเล็กที่ส่องแสงประหลาดเข้าในขณะที่คามินะ หัวหน้าแก็งค์กุเรน ซึ่งพยายามเข้ามาตีสนิททำตัวเป็น "ลูกพี่" ของชิม่อน เนื่องจากเล็งเห็นความสามารถในการขุดของชิม่อนนั้นมีความเชื่อว่าเหนือหมู่ บ้านใต้พิภพที่พวกเขาอาศัยนั้น มี "พื้นพิภพ" ที่มีฟ้าสีครามอยู่ ซึ่งคามินะมีความตั้งใจว่าซักวันหนึ่งเขาจะขึ้นไปสู่พื้นพิภพได้ แม้ว่าคนในหมู่บ้านจะเห็นว่าโลกที่อยู่บนพื้นพิภพเป็นแค่เรื่องเพ้อฝัน

จน กระทั่งวันหนึ่ง แผ่นดินไหวอย่างรุนแรงได้ทำให้เพดานของหมู่บ้านถล่มลงมา และทันใดนั้น หุ่นยนต์ที่มีรูปร่างหน้าตาเหมือนสัตว์ประหลาดขนาดยักษ์ที่เรียกกันว่า "กันเม็น" ได้หล่นลงมาอาวะวาดทำลายหมูมาเพื่อจัดการกับหุ่นยนต์ตัวนั้น แต่ปืนไรเฟิลของโยโกะนั้นไม่สามารถทำอะไรกับกันเม็นได้เลย ชิม่อนจึงพาคามินะ และโยโกะไปพบกับหุ่นยนต์ที่เขาค้นพบเข้าโดยบังเอิญ คามินะจึงบอกกับชิม่อนนำหุ่นตัวนี้ไปสู้กับกันเม็นที่กำลังทำลายหมู่ บ้านอยู่ ซึ่งนั้นก็เป็นจุดเริ่มต้นของพวกเขาทั้ง 3 คน 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี