ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD การ์ตูน
SC179 - Magical girl lyrical nanoha strikerS , สาวน้อยจอมเวทย์ นาโนฮะ สไตรเกอร์ส
08-12-2010 Views: 1336

หนังDVD ประเภท การ์ตูน

พากษ์ ไทย,ญี่ปุ่น
บรรยาย ไทย

DVD 9 แผ่น

หลังเหตุการณ์ใน Magical Girl Lyrical Nanoha A’s ผ่านพ้นไป 10 ปี ทากามิจิ นาโนฮะ, เฟท ที ฮาร์ราวน์ และ ยางามิ ฮายาเตะได้ทำงานใน “กรมการดูแลมิติช่องว่างเวลา” ภายใต้ความฝันของฮายาเตะที่อยากสร้างหน่วยงานของเธอเองเพื่อช่วยเหลือผู้คนจากหายนะทั้งหลายทั้งปวง นาโนฮะกับเฟทพร้อมด้วยลูกมือของตัวเอง จึงได้สร้าง Riot Force 6 ขึ้น ทว่าทุกอย่างกลับไม่ได้เป็นไปตามแผน เพราะ Lost Logia ที่ควบคุมไม่ได้ ได้เข้ามาขวางทางของพวกนาโนฮะไว้ พวกนาโนฮะจึงต้องจัดการกับพวกมัน ในขณะเดียวกันก็ช่วยฝึกลูกมือให้แข็งแกร่งขึ้นด้วย!

Magical Girl Lyrical Nanoha StrikerS ไม่ใช่เพียงแค่สานต่อเรื่องราวของ สาวน้อยจอมเวทย์ นาโนฮะทั้ง 2 ภาคเท่านั้น แต่ยังเพิ่มเรื่องราวที่เข้มข้นขึ้น เปี่ยมไปด้วยฉากแอ็กชั่นสุดมันที่มากกว่า 2 ภาคที่ผ่านมา จนทำให้หลายคนยอมรับว่านาโนฮะภาคนี้ คือการ์ตูนแนวสาวน้อยแปลงร่างที่ลงตัวที่สุด! Magical Girl Lyrical Nanoha Strikers จึงเป็นบทสานต่อที่จะทำให้คอการ์ตูนแนว แอ็คชั่น-แฟนตาซี ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน!! 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี