ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD การ์ตูน
SC186 - Kannazuki no miko(D2D) , มิโกะ คนทรงหุ่นเทวะ
31-10-2014 Views: 1699

หนังDVD ประเภท การ์ตูน

พากษ์ ไทย , ญี่ปุ่น
บรรยาย ไทย

DVD 1 แผ่น

ในเมืองเล็ก ๆ อันแสนสงบสุข ผู้คนใช้ชีวิตอย่างเรียบง่ายภายใต้แสงตะวันยามเช้าและแสงจันทร์ยามราตรี แต่แล้ววันหนึ่ง โอโรจิ เทพปีศาจ เงามืดจากอดีตก็ตื่นขึ้นมาเพื่อทำลายโลกมนุษย์พร้อมกับลูกสมุนทั้งแปด ผู้ที่จะกอบกู้โลกให้พ้นภัยพิบัติครั้งนี้ได้มีเพียง มิโกะแห่งสุริยัน " คุรุสุกาว่า ฮิเมโกะ " และมิโกะแห่งจันทรา " ฮิเมมิยะ จิคาเนะ " เท่านั้น ชะตากรรมที่หญิงสาวทั้งสองต้องแบกรับไว้... สายใยและความผูกพันของสองหญิงหนึ่งชาย... พวกเขาจะกอบกู้หายนะครั้งนี้ได้หรือไม่

ตัวละครหลัก

คุรุซาว่า ฮิเมโกะ (Taiyou No Miko: Solar Shrine maiden) นักเรียน มัธยมปลายปี 2 ของโรงเรียนมัธยมทะจิบานะ เธอผู้ขาดกลัวและบริสุทธ์ไร้เดียงสา จนบางครั้งก็มองข้ามความรู้สึกที่แท้จริงของคนอื่น ในวันครบรอบวันเกิด 16 ปีของเธอ โชคชะตาของเธอในฐานะมิโกะแห่งสุริยันต์ ผู้ปิดผนึกเทพงูยักษ์แปดเศียรโอโรจิที่มาปรากฏอีกครั้ง

ฮิเมมิยะ จิคาเนะ (Tsuki No Miko: Lunar Shrine maiden) บุตรีเพียงคนเดียวของเจ้าของที่ทั้งหมดในเมืองนั้น มีความเป็นเลิศทั้งอักษรศาสตร์ ศิลปศาสตร์ อภิสิทธิ์ชนที่เป็นเลิศทั้งปัญญาและความงาม ได้รับการเคารพจากทุกคนในโรงเรียน ไม่ได้อาศัยอยู่กับบิดา- มารดา เนื่องจากทั้ง 2 มีภาระงานอยู่ในต่างประเทศ จึงอาศัยอยู่ในคฤหาสน์หลังงามกับเหล่าคนรับใช้ ด้วยความที่ถูกมองว่าเป็นคนที่สูงส่ง ตัวเธอจึงคิดว่าไม่มีใครที่คบหากับเธอเป็นเพื่อนด้วยความจริงใจนอกจาก ฮิเมโกะและเธอเป็นมิโกะแห่งจันทรา

โองามิ โซมะ (Nana No Kubi: 7th neck)

เพื่อนในวัยเด็กฮิเมโกะ ฉลาดเฉลียว และมีความสามารถเหลือล้นในทางกีฬา มักถูกคนอื่นมองว่าเป็นคนที่คู่ควรกับ จิคาเนะ อยู่เสมอ แต่ใจจริงของเค้านั้น... ตื่นขึ้นมาในฐานะ "หัวที่ 7 ของโอโรจิ" ได้รับพลังเพื่อสังหารสตรีศักดิ์สิทธิทั้ง 2 แต่ใช้พลังนั้นต่อสู้กับ โอโรจิทั้ง 6 เพื่อปกป้องฮิเมโกะจึงถูกคำสาปของโอโรจิคุกคาม

ตัวละคร

(Tsubasa Orochi No Shiu-ryoukaku. Ichi No Kubi) พี่ชายแท้ๆของโซมะ ผู้นำของโอโรจิ ต้องฆ่าพ่อแท้ๆของตัวเองเพื่อปกป้อง โซมะ ในวัยเยาว์ เค้าดีใจมากเมื่อรู้ว่า โซมะเป็นหัวที่ 7 แต่เมื่อโซมะกลับกลายเป็นศัตรู จึงกลายเป็นศึกสายเลือดที่ยากจะหลีกเลี่ยง 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี