ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD การ์ตูน
SC240 - Saint seiya the galaxian wars arc(disc12-15) ,
12-12-2010 Views: 1174

หนังDVD ประเภท การ์ตูน

พากษ์ ไทย,ญี่ปุ่น
บรรยาย ไทย

DVD 4 แผ่น

ตอนที่ 12 : จับไว้! เนบิวล่าเชนแห่งมิตรภาพ
ทั้งๆที่สู้อย่างเต็มที่ สู้ด้วยทุกอย่างที่มี แต่เฮียวกะก็ยังพ่ายแพ้ให้กับอิคคิ ส่วนทางด้านชุนก็ต้องเผชิญหน้ากับแบล็คอันโดรเมด้าในขณะที่กำลังพยายามช่วย เซย์ย่าขึ้นมาจากเหว แต่ในช่วงเวลาที่กำลังจนตรอก ผู้ที่มาปรากฏตัวตรงหน้าของชุนกลับกลายเป็นแบล็คดราก้อน

ตอนที่ 13 : มอดไหม้เข้า หมัดเพลิง!
ชิริวเข้ามาขวางและปะทะกับแบล็คดราก้อนแทนชุน ถึงแม้ร่างกายที่ขาดเลือดจะทำให้เขาไม่อาจใช้หมัดมังกรผงาดได้ แต่ชิริวก็ตัดใจต่อยหมัดออกไปเพื่อเดิมพันด้วยชีวิต ทำให้แบล็คดราก้อนซาบซึ้งกับมิตรภาพที่ชิริวมีกับเพื่อนของเขาและหันกลับมา ช่วยชีวิตเขาเอาไว้

ตอนที่ 14 : หมัดมายาฟินิกส์ถูกทำลาย
ในที่สุดเซย์ย่า ชิริว และชุนก็เข้าเผชิญหน้ากับอิคคิ พวกเขารวมทั้งเฮียวกะต่อสู้กับอิคคิด้วยทุกสิ่งทุกอย่างที่มี และถึงขั้นรวมพลังกัน แต่ก็ยังไม่อาจเอาชนะพญาวิหกสบัดปีก ท่าไม้ตายของอิคคิ แต่ในวินาทีที่การต่อสู้ของพวกเขากำลังจะจบลงด้วยความพ่ายแพ้ โกลด์คลอธก็ประกบร่างเข้าปกป้องเซย์ย่าเอาไว้

ตอนที่ 15 : เผยปริศนาของอิคคิ
ในที่สุดอิคคิก็ยอมเผยอดีตออกมา ที่แท้การตายของหญิงคนรัก เอสเมรัลด้า ในเกาะเดธควีน ทำให้อิคคิกลายเป็นอสูรแห่งความแค้น พวกเซย์ย่าจึงเข้าใจในตัวของอิคคิในที่สุด การต่อสู้ก็ดูเหมือนจะจบลง แต่แล้วโดคลาเทส เซนต์จากแซงทัวรี่และสมุนก็ปรากฏตัวออกมาขโมยโกลด์คลอธไป 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี