ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD การ์ตูน
SC247 - Yu gi oh 5D's(disc1) , ยูกิโอ 5D’S แผ่นที่1
12-12-2010 Views: 1539

หนังDVD ประเภท การ์ตูน

พากษ์ ไทย,ญี่ปุ่น
บรรยาย ไทย

DVD 1 แผ่น

series นี้เป็น animationที่มีเนื้อเรื่องและตัวละครใหม่ทั้งหมด เรื่องราวเริ่มขึ้นที่เมืองโดมิโนหลายปีหลังจากที่มุโต้ ยูกิได้กลายเป็นตำนานไปแล้ว เมืองโดนิโนในอนาคตนี้ถูกเรียกว่า เมืองโดมิโนใหม่ (New Domino City) เต็มไปด้วยตึกระฟ้า สิ่งอำนวยความสะดวก และนวัตกรรมไฮเทคต่างๆ มากมาย.

การดูเอลในยุคนี้ไม่จำเป็นต้องยืนอีกต่อไป แต่จะใช้การขับขี่ เรียกว่า Riding Duel ซึ่งเป็นการดูเอลความเร็วสูง โดยอาศัยเทคโนโลยีล่าสุด แปลงสภาพดูเอลดิสก์ ให้กลายเป็นมอเตอร์ไซค์เรียกว่า ดีวีลล์ (D Wheel)ดูเอลลิสต์จะต่อสู้กัน ภายใต้กฎการดูเอลใหม่ที่เรียกว่า มาสเตอร์รูล (Master Rule) (ปัจจุบัน ใช้ New Expert Rule) พร้อมทั้งมีการดีไซน์ มอนสเตอร์แบบใหม่ล่าสุด และ duel scenes แบบแปลกตาต่างๆ...

เรื่องเริ่มขึ้นต้นที่ ฟุโด ยูเซย์ ที่มีพาหนะคู่ใจนั่นคือ D-Wheel(Duel Wheel) เขาไล่ตาม แจ๊ค แอตลาส แชมป์ดูเอลไรเดอร์ ผู้ที่ขโมยสตาร์ดัสต์ดราก้อนไป สตาร์ดัสด์ดราก้อน เดิมทีไม่ใช่การ์ดของยูเซย์ แต่เป็นการ์ดสำคัญของเพื่อนยูเซย์ ซึ่งแจ๊คเองก็มีการ์ดมังกรอยู่เหมือนกัน เรด เดม่อน ดราก้อน และการปะทะของทั้งสองคน ก็ได้เริ่มต้น จากการปะทะนี้เอง ทำให้ Dragon BirthMark ของยูเซย์ตื่นขึ้น ยูเซย์จะชิงสตาร์ดัสด์ดราก้อนกลับมาได้หรือไม่ Dragon BirthMark คืออะไร การ์ดมังกรในตำนาน 5 ตัว จะมีพลังขนาดไหน ติดตามชมได้... 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี