ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังไทย
MT346 - คอนเสิร์ต 12 ปี เสก โลโซ "ใจสั่งมา"
05-01-2011 Views: 2647

หนังDVD ประเภท คอนเสิร์ต

พากษ์ ไทย
บรรยาย -

“เสก โลโซ” ระเบิดความมันส์สุดยิ่งใหญ่ในคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก

“คอนเสิร์ต 12 ปี เสก โลโซ ใจสั่งมา”

ซุ่มตัวอยู่พักใหญ่ ในที่สุดร็อกเกอร์รุ่นใหญ่ “เสก-โลโซ” (เสกสรร ศุขพิมาย) ศิลปินค่าย แกรมมี่ฯ เตรียมพร้อมที่จะระเบิดความมันส์ ครั้งใหญ่ในรอบ 12 ปี ให้แฟนเพลงทุกคนได้มาร่วมกระโดดร่วมร้องเพลงฮิตที่มีมากกว่า 40 เพลงไปกับเสก โลโซ ในคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก “คอนเสิร์ต 12 ปี เสก โลโซ ใจสั่งมา” งานนี้จะรวมความมันส์แบบครบรสอย่างแน่นอน โดยจะจัดขึ้นวันที่ 20 มิถุนายน นี้ เวลา 19.00 น. ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

โดย “คอนเสิร์ต 12 ปี เสก โลโซ ใจสั่งมา” นี้จะเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกที่เสก โลโซ จะขนเอาเพลงฮิตที่ทุกคนรู้จัก และชื่นชอบมาร้องมามันส์กันชนิดแบบหยุดไม่ได้ พร้อมพบกับเซอร์ไพร์ซบนเวทีอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นแขกรับเชิญพิเศษ เพื่อนพ้องน้องพี่นักดนตรี และพิเศษกับนักดนตรีฮีโร่ในใจของเสก โลโซ ที่คุณจะได้รู้ และได้เห็นในคอนเสิร์ตครั้งนี้ โดย “เสก โลโซ” เผยว่า

“ผมรู้สึกดีมากเลยครับ เพราะว่าไม่ได้เล่นคอนเสิร์ตใหญ่ๆแบบนี้มานานแล้ว และครั้งนี้ถือได้ว่าเป็นคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งใหญ่ครั้งแรกเลยก็ว่าได้ ส่วนคอนเซ็ปต์ของคอนเสิร์ตก็จะคงความเป็น rock & roll เอาไว้ แต่ก็จะมิกซ์ส่วนผสมของความเป็นไทยเข้าไปด้วย แต่ที่พิเศษสุดๆก็น่าจะเป็นเรื่องของแขกรับเชิญ ที่จะมาร่วมร้องในคอนเสิร์ตครั้งนี้ ซึ่งผมรับรองว่าจะเป็นภาพที่ไม่มีใครเคยได้เห็นมาก่อน เพราะฉะนั้นคอนเสิร์ตนี้ก็คงจะเป็นคอนเสิร์ตที่จะเต็มไปด้วยพี่น้องนักดนตรีที่จะมาร่วมสร้างสีสัน ผมจึงไม่อยากให้แฟนเพลงของผมพลาดคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ไงก็ขอเชิญชวนทั้งผู้หญิงและผู้ชายที่ไม่เคยดูคอนเสิร์ตของเสก โลโซ ก็อยากให้ลองมาชมกันดู ส่วนแฟนเพลงขาประจำก็มาสนุกกัน คราวนี้รับรองว่าไม่มีตีกันอย่างแน่นอนครับ” 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี