ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD การ์ตูน Animation
MC282 - Oseam , โอเซียม
19-01-2011 Views: 2445

หนังDVD ประเภท การ์ตูน Animation

พากษ์ เกาหลี
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

โอเซียม (Oseam) เป็นเรื่องราวของเด็กน้อยสองพี่น้องกำพร้าผู้มีชะตากรรมสุดแสนอาภัพ Gami พี่สาวตาบอดต้องคอยดูแล Gilson น้องชายเพียงลำพังตั้งแต่ยังเล็ก และเพื่อรักษาความหวังและความบริสุทธิ์ไร้เดียงสาของน้องชาย จำเป็นต้องโกหกเรื่องแม่ที่จากไป ฝ่ายน้องชายซึ่งอยู่ในวัยกำลังซน แม้จะสร้างเรื่องปวดหัวให้พี่สาว แต่ก็มีจิตใจดีงามและหวังอย่างเด็กให้พี่สาวมองเห็นได้อีกครั้งเพื่อจะได้จำ หน้าแม่ได้หากได้พบกับแม่ ระหว่างการเดินทางอย่างไร้จุดหมาย สองพี่น้องได้รับความช่วยเหลือจากพระสงฆ์และได้ไปอาศัยอยู่ที่วัด ชีวิตของสองพี่น้องจะเป็นเช่นไร ติดตามชมได้จากภาพยนตร์การ์ตูนเรื่องนี้

Oseam เป็นผลงานภาพยนตร์การ์ตูนความยาว 77 นาทีจากเกาหลี ที่มีลายเส้นสวยงาม เทคนิคการวาดภาพและการเล่าเรื่องทำได้อย่างยอดเยี่ยม เพลงประกอบไพเราะเข้ากันได้ดีกับเนื้อเรื่องที่แสนเศร้า ซึ่งกล่าวถึงชะตากรรมของสองพี่น้องกำพร้าที่ต้องเดินทางร่อนเร่ไปโดยมีฉาก หลังเป็นเขตชนบทของประเทศเกาหลี พร้อมทั้งสอดแทรกหลักความเชื่อในพระพุทธศาสนาเกี่ยวกับนิพพานและพระโพธิ สัตว์กวนอิม (Gwanumlan) ผู้เปรียบเสมือนแม่พระผู้เมตตาแก่มวลมนุษย์ที่เต็มไปด้วยบาป อันที่จริงแล้ว Oseam สร้างจากหนังสือ "นิทานสำหรับผู้ใหญ่" ที่แต่งขึ้นโดย Jeong Chae-Bong ในปี ค.ศ. 1984 และได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงในเกาหลี 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี