ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD การ์ตูน Animation
MC284 - Hoodwinked! , เรื่องจริงของหนูน้อยหมวกแดง
19-01-2011 Views: 2030

หนังDVD ประเภท การ์ตูน Animation

พากษ์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

ทุกคนคงคิดว่า ตัวเองรู้จักเรื่อง ‘หนูน้อย หมวกแดง’ เป็นอย่างดีแล้ว หรืออย่างน้อยก็คงเคยได้ยินมาบ้าง แต่ความคิดเหล่านั้นจะต้องเปลี่ยนไป เพราะคงไม่มีใครเคยเห็นนิทานเรื่องโปรด ที่เปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิงแบบนี้ เรื่องถูกนำมาทำใหม่ในรูปแบบแอนิเมชั่นแนวขบขัน เป็นการเปิดเผยความจริงของการสืบสวนอันน่าตื่นตะลึง ที่ซ่อนอยู่เบื้องหลังตำนาน ซึ่งจะเปิดเผยว่า ทำไม เรด (ให้เสียงโดย Anne Hathaway), คุณยาย (ให้เสียงโดย Glenn Close), คนตัดไม้ (ให้เสียงโดย Jim Belushi) และ หมาป่า (ให้เสียงโดย Patrick Warburton) จึงตกเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีที่เกือบจะ ‘ตบตา’ มือกฎหมายไปได้ ทีมผู้สร้างพี่น้อง Cory Edwards และ Todd Edwards และ Tony Leech ได้นำเรื่องที่ดัดแปลงขึ้นใหม่ ทำเป็นภาพยนตร์ที่เหมาะกับทั้งเด็ก ผู้ใหญ่ใจเด็ก และคนทุกวัย

Hoodwinked ตั้งต้นที่เหตุการณ์ตอนจบของนิทาน แล้วจึงค่อยย้อนเรื่องกลับไปหาจุดเริ่มต้น เริ่มจากที่เหล่าเจ้าหน้าที่ตำรวจและนักสืบ (ที่มีขน) กรูกันไปที่กระท่อมของคุณยายในป่า จากที่มีชาวบ้านแจ้งว่ามีการทำเสียงดังรบกวนเกิดขึ้น ครั้งแรกก็ดูเหมือนว่า จะเป็นแค่คดีที่คนตัดไม้ เข้าจู่โจมเจ้าหมาป่าในคราบของคุณยายเพียงแค่นั้น ดังนั้นความผิดที่เกิดขึ้น จึงเป็นข้อหาที่ปนเปกันระหว่างบุกรุก พยายามจะ ‘บริโภค’ และหลอมขวานโดยไม่มีใบอนุญาต

แต่คุณอาจถูกหลอกได้ หากมองด้วยตาเพียงอย่างเดียวอาจ เมื่อนักสืบหัวแข็งผู้งามสง่าอย่าง Nicky Flippers (ให้เสียงโดย David Ogden Stiers), หัวหน้าตำรวจ Grizzly (ให้เสียงโดย Xzibit) และนายตำรวจติดตาม Bill Stork (ให้เสียงโดย Anthony Anderson) ทำการสอบสวนผู้ต้องสงสัยทั้ง 4 ซึ่งแตกต่างกันโดย หากแต่มีเล่ห์เหลี่ยมแพรวพราวไม่แพ้กัน อีกทั้งยังดูเหมือนว่า คดีนี้จะถูกโยงไปถึง Goody Bandit (จอมโจรขนมหวาน) ผู้ซึ่งขโมยสูตรขนมอันมีค่ายิ่งของป่าไปจนเกือบหมด

ในบรรดาผู้ต้องสงสัยนั้น ไม่มีใครเป็นอย่างที่ดูเหมือนว่าจะเป็น แต่ละคนต่างมีความลับลึกๆ ที่ซ่อนอยู่ และยังเจ้าเล่ห์เพทุบาย สุดท้ายบรรดานักสืบก็ค้นพบว่า เรด ที่ดูเหมือนจะไร้เดียงสานั้น แสนจะฉลาดเฉลียวและเจนโลก เจ้าหมาป่านั้นถูกเข้าใจผิดอย่างร้ายแรง คุณยายผู้มีชีวิตอีกด้านที่ไม่มีใครสามารถจินตนาการถึง และคนตัดไม้ผู้ขาดความมั่นคง และดูเหมือนว่าจะมีดีที่มัดของกล้ามเนื้อพียงอย่างเดียว แต่ก็มีความทะเยอทะยานในแบบของตัวเอง

แต่พวกเขาไม่ใช่ผู้ต้องสงสัยธรรมดาๆ อย่างที่คุณคิด การสืบสวนต้องอาศัยเหตุการณ์ที่พวกเขาเล่าได้ตรงกัน เพื่อแก้ปมปริศนาที่ซับซ้อนเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ว่าใครคือผู้ร้ายตัวจริง และเมื่อผู้ร้ายตัวจริงปรากฏตัวออกมา ทั้ง เรด, หมาป่า, ชายตัดฟืน และคุณยาย ต่างละทิ้งความแตกต่างทั้งหลายไป และค้นพบตัวตนที่แท้จริงอย่างมีความสุข หลังจากนั้นเรื่อยมา 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี