ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME804 - Valentine - รักสยิว เชือดสยอง
17-06-2009 Views: 1212

หนังDVDประเภท สยองขวัญ

พากย์ อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

ความรักล่องลอยอยู่ในอากาศ ในวันที่โรแมนติกที่สุดของปี ที่บรรดาคู่รักต่างมีดอกไม้ ลูกกวาด การ์ด และของขวัญ มามอบให้แก่กัน

กลุ่มเพื่อนซี้ที่ประกอบด้วย เคต (มาร์ลีย์ เชลตั้น) เพจ (เดนิส ริชาร์ดส) โดโรธี (เจสสิก้า แค๊พชอว์ ) ลิลี่ (เจสสิก้า ค็อฟฟีล) และ เชลลี่ (แคทเธฮรีน ไฮก์) เพื่อนสาวที่เติบโตขึ้นมาด้วยกัน เรียนโรงเรียนเดียวกัน และมีความฝันร่วมกันเกี่ยวกับชายหนุ่มที่ดีพร้อมและอนาคตที่สมบูรณ์แบบ

ลิลี่เป็นเจ้าหญิงประจำโรงเรียน เพจเป็นสาวซ่าประจำชั้น เคตเป็นคนเงียบๆ ส่วนโดโรธีเป็นสาวเจ้าเนื้อและไม่มั่นคง ทั้งสี่สาวเป็นกลุ่มเพื่อนซี้ที่คบกันอย่างเหนียวแน่น จับกลุ่มดูถูกพวกเด็กทึ่มและทำตัวเป็นหัวโจกประจำโรงเรียน พวกเธอคือกลุ่มหญิงสาวที่กำลังมองหาความสัมพันธ์ - วาเลนไทน์ที่พวกเธอพร้อมจะยอมตายเพื่อให้ได้มา และในปีนี้พวกเธออาจจะได้อย่างที่หวังไว้

วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ภูมิใจเสนอ ในความร่วมมือกับ วิลเลจ โร๊ดโชว์ พิคเจอร์ส และ NPV Entertainment, a Dylan Sellars Production ภาพยนตร์ระทึกขวัญสั่นประสาท ผลงานกำกับของ เจมี่ แบล๊งค์ส (Urban Legend) จากบทภาพยนตร์ของ ดอนน่า พาวเวอร์ส และ เวย์น พาวเวอร์ส (Deep Blue Sea) และ เกรทเชน เจ. เบิร์ก และ อารอน ฮาร์เบิร์ตส จากนวนิยายของ ทอม ซาเวจ

ดีแลน เซลลาร์ส (The Replacements) อำนวยการสร้าง แกร้นท์ โรเซ็นเบิร์ก (Lois&Clark ทางโทรทัศน์) และ บรู๊ซ เบอร์แมน (The Matrix, Red Planet) บริหารงานสร้าง ริค โบต้า ทำหน้าที่กำกับภาพ สตีฟ มีร์โควิช, A.C.E. (I Know What You Did Last Summer) ตัดต่อ สตีเฟ่น เกียแกห์น (The Outer Limits ทาง โทรทัศน์) รับหน้าที่ออกแบบฉาก ดอน เดวิส (The Matrix) ทำเพลงประกอบ

Valentine จัดจำหน่ายทั่วโลกโดย Warner Bros. Pictures และในบางภูมิภาคโดย Village Roasdhow Pictures 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี