ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME2330 - Vampires suck , เทพบุตรนักล่าซุบเปอร์รั่ว
19-01-2011 Views: 3345

หนังDVD ประเภท แอ๊คชั่น,คอมเมดี้

พากษ์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

Vampires Suck เป็นภาพยนตร์ที่สร้างขึ้นเพื่อล้อเลียนภาพยนตร์ยอดฮิตเรื่อง Twilight และสอดแทรกมุขตลกไว้อย่างสุดฮา เนื้อ เรื่องบอกเล่าถึงเรื่องราวของแวมไพร์หนุ่ม เอ็ดเวิร์ด และสาวเบกก้า ผู้หญิงธรรมดาคนหนึ่งที่เพิ่งย้ายเข้ามาอยู่โรงเรียนเดียวกันกับเขา หลังจากแม่ของเธอหนีไปอินเลิฟกับนักกอล์ฟไทเกอร์วูดส์ และเธอต้องมาอยู่กับพ่อในเมืองสปอร์ค เอ็ดเวิร์ดพยายามทำความรู้จักกับเบกก้า แต่เบกก้าก็ไม่อยากจะคุยด้วยนัก จนแวมไพร์หนุ่มต้องข่มขู่เธอด้วยการใช้ความพิเศษในตนเอง และในที่สุด เอ็ดเวิร์ดก็ยอมรับว่าเขาเป็นแวมไพร์ แต่เป็นแวมไพร์ที่กินแต่เลือดสัตว์เท่านั้น

ความ สัมพันธ์ของเอ็ดเวิร์ดและเบกก้าก็ได้เริ่มต้นขึ้น ทั้งคู่คบหากันในฐานะแฟน แต่เอ็ดเวิร์ดไม่เคยที่จะมีเซ็กซ์กับเธอเลยสักครั้ง เอ็ดเวิร์ดจริงจังกับเบกก้ามากจนพาเธอไปเปิดตัวกับครอบครัวแวมไพร์ในวันเกิด ของเธอ และได้ให้ของขวัญวันเกิดกับเธอ แต่เมื่อเธอกำลังแกะของขวัญนั้น กระดาษห่อของขวัญได้บาดนิ้วจนเลือดไหล ทำให้ครอบครัวแวมไพร์เข้ามาดมกลิ่นและเริ่มอยากจะฆ่าเบกก้า หลังจากนั้นเอ็ดเวิร์ดจึงยุติความสัมพันธ์กับเบกก้าลง เพราะไม่อยากให้ใครตามฆ่าเธอ เบกก้ารู้สึกเจ็บปวดมากและกลับไปสร้างสัมพันธ์กับเพื่อนเก่าคนหนึ่ง ขณะที่เอ็ดเวิร์ดได้ย้ายไปอยู่บราซิลและคบหากับเลดี้ กาก้า แต่เรื่องวุ่นวายนี้จะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชมกันได้ในภาพยนตร์สุดฮาเรื่อง Vampires Suck เร็ว ๆ นี้ รับรองฮาสุดติ่งกันแน่นอนค่ะ 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี