ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME2346 - Orange county , ออเรนจ์ เคาน์ตี้ ฝันให้เจ๋งเดี๋ยวเฮงเอง
08-02-2011 Views: 1515

หนังDVD ประเภท ดราม่า,คอมเมดี้

พากษ์ อังกฤษ,จีน
บรรยาย ไทย,อังกฤษ,จีน

โคลิน แฮงค์ (ลูกชายของ ทอม แฮงค์) และ ไชเลอร์ ฟิสค์ (ลูกสาวของ ซิสซี่ สปาเซ็ค) สองดาราคลื่นลูกใหม่มาแรง นำทีมแสดงในภาพยนตร์วัยรุ่นเบาสมองสุดฮา แต่ไม่ไร้สาระ

ฌอน บรัมเดอร์ (แฮงค์) หนุ่มน้อยผู้มีพรสวรรค์และหัวดี ทว่าไร้จุดหมายในอนาคต จนเมื่อวันหนึ่งเขาได้อ่านนวนิยายที่เขียนโดย มาร์ติน สกินเนอร์ นักประพันธ์ชื่อดัง ซึ่งกลายเป็นแรงบันดาลใจที่ทำให้ฌอนได้รู้ถึงความต้องการของตนเอง นั่นคือทิ้ง ออเรนจ์ เคาน์ตี้ เมืองบ้านเกิดที่แสนน่าเบื่อ แล้วมุ่งมั่นเข้าเรียนที่มหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ดเพื่อเรียนกับสกินเนอร์

แต่เมื่อใบสมัครของฌอนถูกตีกลับเพราะความผิดพลาด เขาจึงต้องขอความช่วยเหลือจากแอชลี่ย์ (ฟิสค์) ผู้เป็นแฟนสาว ที่แถมมาด้วยความร่วมมือแบบสุดฮาจากพ่อแม่ผู้ไร้ความรับผิดชอบของเขา (โอ’ฮาร่า และ ลิธกาว) แลนซ์ พี่ชายผู้ไม่เอาถ่าน (แบล็ค) รวมทั้งแรงผลักดันจากสถานการณ์สุดป่วนมากมายที่ทำให้ความฝันกลายเป็นจริง 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี