ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD การ์ตูน Animation
MC296 - 5 Centimeters per second , หนึ่งวินาทีของหัวใจ เชื่อมเราไว้ที่ 5 เซ็นต์
15-03-2011 Views: 2505

หนังDVD ประเภท การ์ตูน Animation

พากษ์ ญี่ปุ่น
บรรยาย ไทย

เรื่องราวของ Takaki Toono , Akari Shinohara และ Kanae Sumita ผ่านสามห้วงเวลา

ตอนที่ 1 : Cherry Blossom "ซากุระร่วง" : เล่าเรื่องของ Takaki กับ Akari เด็กประถมสองคนที่เป็นเพื่อนสนิทกันในกรุงโตเกียว แต่พอขึ้นมัธยมต้น Akari ก็จำต้องย้ายโรงเรียนไปอยู่จังหวัดอื่นที่ไกลออกไปทั้งสองติดต่อกันทางจดหมายตลอด หนึ่งปีผ่านไป Takaki พบว่าตัวเองต้องย้ายโรงเรียน เช่นกัน แต่คราวนี้เขาต้องย้ายไปไกลถึงจังหวัดคาโกชิมา ซึ่งอยู่เกือบใต้สุดของญี่ปุ่น เขาตัดสินใจนั่งรถไฟไปพบ Akari อีกครั้ง ในวันที่หิมะตกหนักมาก เพื่อพบเธอเป็นครั้งสุดท้าย ก่อนที่จะอยู่ห่างกันไกลเกินกว่าที่จะพบกันได้

ตอนที่ 2 : Cosmonaut "นักท่องอวกาศ" : เล่าเรื่อง Takaki ในช่วงมัธยมปลาย ซึ่งมี Kanae เด็กผู้หญิงคนหนึ่งแอบชอบ เธอได้แต่เฝ้ามอง Takaki อยู่ฝ่ายเดียว เธออยากจะสารภาพรักกับเขา แต่ก็มักพบว่า Takaki มักจะเหม่อมองหาบางสิ่งที่อยู่ไกลตัวออกไปซึ่ง Kanae รู้ดีว่าสิ่งที่เขาเฝ้ามองหานั้น เธอไม่สามารถเติมเต็มให้ได้

ตอนที่ 3 : 5 Centimeters Per Second "5 เซนติเมตรต่อวินาที" ล่าเรื่อง Takaki ในวัยทำงาน เขากลับมาทำงานในกรุงโตเกียวเมืองที่เขาเคยอยู่ตอนเด็กๆอีกครั้ง Takaki ยังคงฝังใจกับเรื่องราวในวัยเด็กอยู่ตลอด

คงไม่ต้องบรยายอะไรเท่ากับภาพที่เห็น เป็น Animation ที่ไม่ต้องอาศัยเทคโนโลยีฮอลลีวูด แต่กลับให้ภาพที่งดงามเหมือนถอดแบบมาจากสถานที่จริง แสงและเงาที่โดดเด่นให้อารมณ์ เสียงและดนตรีประกอบที่ไพเราะและมีความหมายลึกซึ้งกินใจ การเล่าเรื่องที่เรียบๆเข้าใจง่าย เหมือนโลกแห่งความเป็นจริง ไร้ซึ่งจินตนาการเหนือวิทยาศาสตร์ใดๆ แต่กลับทรงพลังแบบที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน ถึงแม้เนื้อเรื่องสุดแสนจะปวดร้าว เหงาและอ้างว้างเดียวดาย แต่ผมก็ยังสัมผัสถึง ความโรแมนติกในห้วงเวลาแห่งความทรงจำ และรู้สึกอิ่มเอิบใจเมื่อตัวละครหลุดพ้นบ่วงความทรงจำกับการจากลาอันนิรันดร 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี