ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD การ์ตูน
SC302 - Nanatsuiro drops , สาวน้อยกับหยาดดาวตกเจ็ดสี
22-03-2011 Views: 1254

หนังDVD ประเภท การ์ตูน

พากษ์ ไทย,ญี่ปุ่น
บรรยาย ไทย

DVD 1 แผ่น

สมมุติ ว่าตอนนี้กำลังมองดาวนอกหน้าต่าง สมมุติว่าตอนนี้กำลังเขียนความลับของวันนี้ลงในไดอารี่ แล้วดันมีอะไรบางอย่างตกลงมาจากท้องฟ้าล่ะ!?

ถนนที่เอะอะขวักไขว่ รถไฟฟ้าจำนวนมาก อาจจะลำบากนิดหน่อยแต่ว่าก็มีสถานที่ๆสามารถมองเห็นดาวตกจำนวนมากได้ ที่นี่ถูกขนานนามว่าเมืองที่ใกล้กับดวงดาวที่สุด

ในเมืองนั้นก็มี เด็กหนุ่มที่ชื่อ ซึวาบุกิ มาซาฮารุ เขาอาจจะเป็นเด็กที่ทึ่มๆซุ่มซ่าม แต่ก็เป็นเด็กธรรมดาทั่วๆไป เมื่อเปลี่ยนชั้นใหม่ก็เปลี่ยนเพื่อนร่วมห้องใหม่ เขาจึงยังไม่เคยคุยกับใครแม้แต่ครั้งเดียว

บุคลิกเซ่อซ่าของเขาสร้าง ความลำบากให้นิดหน่อย แต่ทว่าวันนึงในเดือนพฤษภาคม .....ชีวิตของเขาก็ต้องหักมุมไป 180 องศา เพราะดื่มน้ำผลไม้ประหลาดเข้าไป เมื่อดวงอาทิตย์ตกดินเขาจึงกลายร่างเป็นตุ๊กตาแกะตัวน้อยวิธีกลับเป็นแบบ เดิมมีเพียงหนึ่งเดียว คือ รวบรวม "หยดแห่งดวงดาว" ที่มาพร้อมกับดาวตกที่ตกมายังเมืองนี้

และผู้ที่จะสามารถรวมรวมหยด แห่งดวงดาวได้ ต้องเป็นเด็กสาวพิเศษที่ต้องเป็นผู้ถูกเลือกจากไม้เท้าประหลาด และเด็กสาวพิเศษคนนั้น....ก็คืออาคิฮิเมะ สุโมโม เพื่อนร่วมชั้นของเขา เพื่อนร่วมชั้นที่ยังไม่เคยคุยกันเลยแม้แต่ครั้งเดียว

กลางวันเขาอยู่ในฐานะ ซึวาบุกิ มาซาฮารุ ส่วนตอนกลางคืนเขาอยู่ในฐานะยูกิจัง

หน้าหนึ่งของตำนานประหลาด....ตอนนี้ได้เริ่มขึ้นแล้ว

เป็น การ์ตูนอีกเรื่องหนึ่งที่น่าสนใจมาก และคาแรคเตอร์ดีไซน์ของเรื่องนี้ก็คือคุณ Ito Noizi ผู้วาดพระเจ้า H (Suzumiya Haruhi) และ เนตรเพลิงซานะ (Shakugan no Shana )เนื้อเรื่อง เป็นเรื่องราวของมาซาฮารุ ชายหนุ่มผู้แสนธรรมดาคนหนึ่ง ทว่าเขากลับมีความลับอันใหญ่หลวงที่ไม่อาจเปิดเผยแก่ใครได้ นั่นก็คือ เขาจะต้องกลายร่างไปเป็น แกะ ที่มีขนฟูๆในตอนกลางคืน แล้วแบบนี้ เขาจะกลับไปเป็นมนุษย์ธรรมดาได้ยังไงล่ะ จะปิดบังเรื่องแปลกประหลาดนั่นยังไง? และจะเกิดอะไรขึ้นกับเขา?กุญแจสำคัญที่จะไขปริศนานี้ได้นั่นก็คือ... "ดาวตก" และ... "สาวน้อยประหลาด" ที่ตกลงมาจากฟากฟ้า

Nanatsuiro Drops สาวน้อยกับหยาดดาวตกเจ็ดสี 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี