ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME2403 - Mulholland DR. , ฝันหรือตื่น จริงหรือลวง
22-03-2011 Views: 1512

หนังDVD ประเภท ดราม่า

พากษ์ อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

Mulholland DR. เปิดฉากด้วยการถ่ายให้เห็นผู้หญิงคนหนึ่ง ซึ่งกำลังนั่งอยู่ใน รถลีมูซีนสีดำ แต่ก่อนที่รถจะถึงจุดหมายปลายทาง เธอกลับถูกชายสองคนที่ นั่งอยู่เบาะหน้าบังคับให้ลงจากรถ ในขณะที่เธอกำลังจะลงจากรถนั้นเอง ก็มี รถที่วิ่งมาด้วยความเร็วพุ่งเข้าชนกับรถลีมูซีนสีดำคันนั้น อุบัติเหตุครั้งนี้ทำให้ คนที่อยู่ในรถทั้งสองคนเสียชีวิตหมด ยกเว้นเธอ

เธอเดินโซซัดโซเซเข้าไปในบ้านหลังหนึ่ง และพบกับผู้หญิงอีกคนหนึ่ง ... เบ็ตตี้ ... เบ็ตตี้ เป็นหญิงสาวที่มาจากบ้านนอกด้วยความหวังว่าจะได้มาเป็น ดาราใหญ่ในฮอลลีวูด ในตอนแรกที่เธอเจอกับผู้หญิงแปลกหน้าในบ้าน ด้วยความเข้าใจผิด เบ็ตตี้ คิดว่าเขาเป็นเพื่อนกับญาติของเธอ และต่อมาถึง ได้รู้ว่าผู้หญิงแปลกหน้าคนนั้นความจำเสื่อมจากอุบัติเหตุรถยนต์

ในกระเป๋าของผู้หญิงแปลกหน้ามีเงินปึกใหญ่หลายปึก และลูกกุญแจสีฟ้า ซึ่งไม่รู้ว่าใช้ไขกับอะไร ? ด้วยความสงสาร เบ็ตตี้ จึงช่วยสืบเสาะช่วยหาอดีต ของหญิงสาวแปลกหน้า ว่าที่จริงแล้วเธอคือใคร ? จนในที่สุดทั้งคู่ก็เจอกับ กล่องสี่เหลี่ยมสีฟ้ากล่องหนึ่งซึ่งมีรูกุญแจ และเมื่อหญิงสาวแปลกหน้าใช้ลูก กุญแจสีฟ้าไขเข้าไป ... ทั้งคนดูและตัวละครเอง กลับต้องพบกับความตื่นตะลึง ในแบบที่คุณไม่เคยเจอในหนังเรื่องไหนอย่างแน่นอน! 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี