ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD การ์ตูน
SC314 - G Gundam , G กันดั้ม
08-04-2011 Views: 1582

หนังDVD ประเภท การ์ตูน

พากษ์ ไทย,ญี่ปุ่น
บรรยาย ไทย

DVD 4 แผ่น

โดมอน กัช
โมบิลไฟเตอร์จากนีโอเจแปนมีเป้าหมายเพื่อปกป้องโลกและตามหาพี่ชาย (เคียวจิ) โดม่อนมีพ่อแม่อยู่ 2 คนแต่แม่เสียชีวิตจากการโจมตีของทหารของอุลเบส่วนพ่อถูกแช่แข็ง เป็นผู้สืบทอดสัญลักษณ์สหพันธ์แซฟเฟิล คิง ออฟ ฮาร์ต

ทีโบดี้ ดล็อกเก็ต
โมบิลไฟเตอร์แห่งนีโออเมริกาเป็นคนใจร้อนและเป็นนักมวยขวัญใจในประเทศใน อดีตเคยเป็นคนจนตั้งแต่เด็กมาก่อน เป็นผู้สืบทอดสัญลักษณ์สหพันธ์แซฟเฟิล ควีน ออฟ สเปด

ไซ ไซฉี
โมบิลไฟเตอร์แห่งนีโอไชน่าเป็นโมบิลไฟเตอร์ที่อายุน้อยที่สุดชอบทำอาหาร เป็นอย่างมากและเรียกโดมอนว่าลูกพี่เพราะความยกย่องในการต่อสู้ครั้งแรกมี เป้าหมายฟื้นฟูวัดเส้าหลิน เป็นผู้สืบทอดสัญลักษณ์สหพันธ์แซฟเฟิล คลับ เอซ

จอร์ช เดอ แซนด์
ราชวงค์แห่งนีโอฟรานซ์เป็นคนสุขุมและเป็นนักสู้ที่มีความถูกต้องมีเป้า หมายเพื่อเกียรติยศของประเทศของตัวเอง เป็นผู้สืบทอดสัญลักษณ์สหพันธ์แซฟเฟิล แจ็ค ออฟ ไดมอนค์

อัลโก คาสกี้
โมบิลไฟเตอร์แห่งนีโอรัสเซียเป็นนักโทษในเรื่องจำในอดีตเป็นสลัดอวกาศมา ก่อนแต่เป็นโมบิลไฟเตอร์เนื่องจากต้องการจะช่วยพวกเพื่อนและลูกน้องของอัลโก ที่ถูกจับ เป็นผู้สืบทอดสัญลักษณ์สหพันธ์แซฟเฟิล แบล็ค โจ๊กเกอร์ 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี