ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังไทย
MT375 - เนื้อคู่ฯ อยากดูเรื่อยๆ ไปจนแก่
09-04-2011 Views: 2041

หนังDVD ประเภท ดราม่า,คอมเมดี้

พากษ์ ไทย
บรรยาย - 

เนื้อคู่อยากรู้ว่าใครตอนพิเศษมาแล้วนะคะ ซิทคอมอารมณ์ดีที่จะอยู่ในใจคุณไปจนแก่ -- สามตอนสุดท้ายในตำนาน It's Never Befor seen on TV

ตอน ข่มใจเอาไว้ คิดถึงหน้าพ่อแม่ของเธอไว้
หลังจากที่เพื่อนๆ ต้องมาป๊ะกันเรื่องเซอร์ไพรส์ที่ญี่ปุ่น เมื่อภาพที่เห็นตรงหน้าคือขวัญใจ และคุณวีนอนร่างเปลือยอยู่ใต้ผ้าห่ม ใช่ ทั้งสองได้ตกร่องปล่องชิ้น เป็นของกันและกันแล้ว ความช็อคซีนีม่าครั้งนี้ก้เล่นเอาเพื่อนคนอื่นทำตัวไม่ถูก และที่สำคัญเหตุการณ์ครั้งนี้ทำเอาโจเสียศูนย์เป็นอย่างยิ่ง และเมื่อเพื่อนทั้งหมดต่างเก้อเขินกันมากๆ ที่จะพูดถึงสิ่งนี้ มันกลับกลายทำให้คุณวีและขวัญใจวิตกจริตไปเรื่อยๆ ว่าเพื่อนๆ จะต้องโกรธและรับไม่ได้ จนนำพาไปสู่ความบ้องตื้นของขวัญใจที่คิดจะโกหกเพื่อนทั้งหมด ว่าภาพที่ทุกคนเห็นตรงหน้าเป็นเรื่องเข้าใจผิด และยืนยันว่าตนกับคุณวียังไม่มีอะไรกัน งานนี้เล่นเอาเพื่อนๆ ฉุนปี๊ดจนกระทั่งวางแผนต่างๆ เพื่อจะหาทางจับผิดผู้ร้ายปากแข็งให้ได้

ตอน ยื้อ..ก็เหมือนเราจะยิ่งเหนื่อย
มันเกิดจากคืนที่ทุกคนเมากันแล้วตื่นมาจำอะไรกันไม่ได้ รู้แต่ว่าภูผาได้แต่งงานกับธิดาไปแล้ว และวันนี้ก็เป็นวันครบกำหนดสัญญา 3 เดือนที่จะหย่ากัน เรื่องน่าจะแฮปปี้สำหรับทุกฝ่าย ธิดาจะได้เป็นโสดอีกครั้ง ส่วนภูผาจะได้ไปแต่งงานกับจิ๊บ... แต่ปัญหามันอยู่ตรงเนี๊ยะแหละ ภูผาไม่อยากแต่งงานกับจิ๊บอีกแล้วเพราะคนที่เขารักคือคนที่เขาจะหย่า ภูผาจะต้องทำทุกอย่างเพื่อยื้อความสัมพันธ์ไว้ให้ได้ไม่ว่านั่นคือการจะบอกความรู้สึกกับธิดาก็ตาม (จะดีเหรอเฮียผา?)

ตอน จากวันนี้จะมีเรา เรา..และนาย
เมื่อเพื่อนและแฟนทำแทนกันไม่ได้ ขวัญใจและธิดาจึงปล่อยให้โจเพื่อนซี้ร่วมสาบานต้องอยู่อย่างหงอยเหงาเปล่าเปลี่ยว ขวัญใจทุ่มเวลาไปสวีตหวานกับคุณวี ส่วนธิดาก็หมั่นออกเดตเพื่อเรียนรู้ศึกษานิสัยใจคอภูผา หัวของโจจึงค่อยๆ เน่าและมาเฟะได้ที่เอาในวันเกิด ที่ไม่ปรากฏแม้เงาของสองสาวที่เคยสัญญาว่าจะไม่ทอดทิ้งโจ โจจึงต้องเรียกร้องขอทวงสิทธิ์ที่เพื่อนกันพึงจะได้คืน ขวัญใจและธิดารู้สึกละอายใจยิ่งนัก จึงหันมาดูแลเอาใจโจแบบว่ามากเกินไป จนทำให้คุณวีและภูผารู้สึกเสียสิทธิ์ในฐานะคนรักอีก งานนี้จึงเกิดศึกแย่งชิงสองสาว ที่ดูแล้วก็น่าเห็นใจทั้งสองฝ่าย แต่สุดท้ายเพื่อน (โจ) หรือแฟน (คุณวีกับภูผา) จะได้สิทธิ์อันชอบธรรมนี้ไป

ร่วมลุ้นกันให้ได้ในเนื้อคู่อยากรู้ว่าใคร อยากดูเรื่อยๆ ไปจนแก่ 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี