ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME2435 - Boiler room , ขบวนการต้มตุ๋น
09-04-2011 Views: 1811

หนังDVD ประเภท ดราม่า

พากษ์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

ยินดีต้อนรับสู่ Boiler Room
สถานที่ซึ่งมีเศรษฐีใหม่วัย 20 กว่าเกิดขึ้นอยู่ตลอดเวลา ที่นี่นักลงทุนหน้ากระเตาะ เร่ขายหุ้นแก่ผู้ซื้อที่ไม่เคยพบหน้าทางโทรศัพท์ และผลลัพธ์ที่พวกเขาได้รับ ก็มีตั้งแต่รถเฟอร์รารี่คันงาม ไปจนถึงแมนชั่นสุดหรู ณ อาณาจักรลึกลับในลองไอร์แลนด์แห่งนี้ เหล่าเจนเอ็กซ์มุ่งแสวงหาความสำเร็จ อย่างหน้ามืดตามัว

หนุ่มน้อยเซ็ธ เดวิส (จีโอวานี ริบิซี่) ตัดสินใจลาออกจาก มหาวิทยาลัยกลางคัน เพื่อเข้าร่วมกับ Boiler Room สวรรค์ของคนหนุ่มหิวเงินในทศวรรษที่ 90 เพื่อความมั่งคั่ง และเพื่อการยอมรับจากบิดา หลังจากลองมือมาแล้ว กับกิจการคาสิโนเถื่อน ความสำเร็จใน Boiler Room ทำให้เซ็ธใช้เวลาส่วนใหญ่ของชีวิต อยู่ในนั้น ถลำลึก และจมอยู่กับความละโมบ ร่วมกับเพื่อนร่วมอุดมการณ์อย่างคริส (วิน ดีเซลล์)โบ ร้คเกอร์หนุ่มที่พูดเร็วพอ ๆ กับการไหลเข้ามาเทมาของเงิน และ เกร็ก( นิคกี้ แคทท์) เพื่อนผู้จอมจองหองและขี้อิจฉา

แต่ท่ามกลางความสำเร็จของเพื่อนโบ รคเกอร์ และความล่มจมของลูกค้า เขาเริ่มสงสัยว่าอะไรที่ทำให้ Boiler Room ประสบความรุ่งเรืองขนาดนั้น ความสงสัยได้นำเขาไปสู่ความสูญเสียอย่างคาดไม่ถึง ไม่ว่าจะเป็นเพื่อน การงาน อนาคตที่เรืองรอง หรือแม้แต่บิดาของเขาเอง ยิ่งเซ็ธจมอยู่ใน Boiler Room นานเท่าใด หายนะก็ย่างกรายเข้าสู่ชีวิตของเขาเร็วขึ้นเท่านั้น 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี