ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME2435 - Boiler room , ขบวนการต้มตุ๋น
09-04-2011 Views: 1788

หนังDVD ประเภท ดราม่า

พากษ์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

ยินดีต้อนรับสู่ Boiler Room
สถานที่ซึ่งมีเศรษฐีใหม่วัย 20 กว่าเกิดขึ้นอยู่ตลอดเวลา ที่นี่นักลงทุนหน้ากระเตาะ เร่ขายหุ้นแก่ผู้ซื้อที่ไม่เคยพบหน้าทางโทรศัพท์ และผลลัพธ์ที่พวกเขาได้รับ ก็มีตั้งแต่รถเฟอร์รารี่คันงาม ไปจนถึงแมนชั่นสุดหรู ณ อาณาจักรลึกลับในลองไอร์แลนด์แห่งนี้ เหล่าเจนเอ็กซ์มุ่งแสวงหาความสำเร็จ อย่างหน้ามืดตามัว

หนุ่มน้อยเซ็ธ เดวิส (จีโอวานี ริบิซี่) ตัดสินใจลาออกจาก มหาวิทยาลัยกลางคัน เพื่อเข้าร่วมกับ Boiler Room สวรรค์ของคนหนุ่มหิวเงินในทศวรรษที่ 90 เพื่อความมั่งคั่ง และเพื่อการยอมรับจากบิดา หลังจากลองมือมาแล้ว กับกิจการคาสิโนเถื่อน ความสำเร็จใน Boiler Room ทำให้เซ็ธใช้เวลาส่วนใหญ่ของชีวิต อยู่ในนั้น ถลำลึก และจมอยู่กับความละโมบ ร่วมกับเพื่อนร่วมอุดมการณ์อย่างคริส (วิน ดีเซลล์)โบ ร้คเกอร์หนุ่มที่พูดเร็วพอ ๆ กับการไหลเข้ามาเทมาของเงิน และ เกร็ก( นิคกี้ แคทท์) เพื่อนผู้จอมจองหองและขี้อิจฉา

แต่ท่ามกลางความสำเร็จของเพื่อนโบ รคเกอร์ และความล่มจมของลูกค้า เขาเริ่มสงสัยว่าอะไรที่ทำให้ Boiler Room ประสบความรุ่งเรืองขนาดนั้น ความสงสัยได้นำเขาไปสู่ความสูญเสียอย่างคาดไม่ถึง ไม่ว่าจะเป็นเพื่อน การงาน อนาคตที่เรืองรอง หรือแม้แต่บิดาของเขาเอง ยิ่งเซ็ธจมอยู่ใน Boiler Room นานเท่าใด หายนะก็ย่างกรายเข้าสู่ชีวิตของเขาเร็วขึ้นเท่านั้น

ราคา ฿20.00 - 50.00
 


 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี