ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME2438 - Winged creatures , วิงเก็ต ครีเอเจอร์ ปีกแห่งรัก 5 หัวใจไม่ยอมแพ้
09-04-2011 Views: 1969

หนังDVD ประเภท ดราม่า

พากษ์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

จะมีสักกี่คนที่เกิดมาไม่เคยพบกับการสูญ เสีย แต่จะมีเพียงกี่คนที่ก้าวผ่าน การสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตลงไปได้

Winged Creatures วิงเก็ต ครีเอเจอร์ส ปีกแห่งรัก 5 หัวใจไม่ยอมแพ้ คือหนังดีที่เราจะได้ดูกันพร้อม ๆ กับอเมริกาด้วยซ้ำ นี่คือผลงานจากโปรดิวเซอร์มือฉมังที่ถนัดเรื่องของการเล่นกลกับความรู้สึกคน ดูดังเช่นที่พวกเขาเคยทำกับภาพยนตร์เรื่อง 21 grams และ Crash มาแล้ว

โดย คราวนี้Winged Creatures เล่าเรื่องราวของคน 5 คนที่เผชิญชะตากรรมร่วมกัน ในเย็นวันหนึ่งที่ร้านอาหารของ คาร์ล่า ( เคท เบคคินเซล )ชาร์ลี ( ฟอร์เรส วิเทเกอร์ ) บรู๊ซ ( กาย เพีร์ยซ ) แอน (ดาโกต้า แฟนนิ่ง) และ จิมมี่ (จอช ฮัทเชอร์สัน ) พวกเขาได้ยินเสียงปืนดังขึ้น และกว่าที่พวกเขาจะทันตั้งตัว ทั้งห้าคนต้องเห็นเพื่อน พ่อ และเด็กๆ ถูกยิงตายไปต่อหน้า เหลือเพียงพวกเขาเท่านั้นที่เป็นผู้รอดชีวิต และบางส่วนของความทรงจำในวันนั้น มันทำให้ ทั้ง 5 คนต้องกลับมาเริ่มเยียวยาบาดแผลทางใจให้แก่กันและกัน เพื่อที่พวกเขาจะสามารถยืนอยู่บนโลกใบเดิม ที่คนที่พวกเขารักที่สุดไม่ได้มีชีวิตอยู่อีกต่อไปแล้วได้อีกครั้ง 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี