ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME2439 - In & out , อย่าบ้าน่า... แฟนใครหว่า
09-04-2011 Views: 1470

หนังDVD ประเภท คอมเมดี้

พากษ์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

ชีวิตคุณเคยโดนป่วนด้วยข่าวลือ โดนพูดพาดพิงแบบไม่มีมูลบ้างไหมครับ อยากบอกว่ากระผ้มนี้เคยโดนมาแล้วครับ และโดนเหมือนพระเอกหนังเรื่องนี้พอดี... โดนหาว่าเป็นเกย์น่ะ! จริงๆ ครับ เป็นเรื่องอำเรื่องแซวที่ผมโดนเมื่อตอนเรียนมหาลัย ก็ไม่รู้ว่าข่าวลือมันเต้ามาจากไหนน่ะนะครับ รู้แต่ว่าประมาณปีสองใครต่อใครก็รุมเรียกว่าผมเป็นเกย์ไปซะแล้ว ก็นั่งไม่เข้าใจถึงทุกวันนี้ว่าเราก็ออกอาการชอบอิสตรีแทบจะ 24 ชั่วโมง (จนนามปากกาหมื่นทิพของผมแทบจะโดนเปลี่ยนเป็นหื่นทิพ) แล้วมันลือมาจากหลืบไหนของวันกันละเนี่ย

นึกไปนึกมา ก็อาจเพราะตอนผมทำหน้าที่เป็นผู้กำกับละครที่ต้องแสดงตอนไปรับน้องหรือตอนไปบายเนียร์ ผมมักจะนั่งปั่นเป็นละครตลกที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับเกย์ๆ ล่ะมั้งครับ ก็เลยโดนมองว่าท่าจะเป็นมาตั้งแต่นั้น (ทำตัวเองนั่นแหละครับ ฮ่าๆๆ)

บางครั้งการแสดงออกของเรา มันก็ชี้ชวนให้คนตีความไปได้เยอะเหมือนกันนะครับ อย่างพ่อพระเอกเฮาเวิร์ด แบร็กเกตต์ (Kevin Kline) ในหนังเรื่องนี้เป็นต้น

ไอเดียบทหนังเรื่องนี้นั้น อิงมาจากเหตุการณ์จริงตอนที่ Tom Hanks เอ่ยปากขอบคุณใครต่อใครตอนได้รับรางวัลออสการ์จากบททนายที่เป็นเกย์จากหนังเรื่อง Philadelphia ซึ่งก็มีการขอบคุณครูที่เป็นเกย์ของเขาด้วย และ Paul Rudnick คนเขียนบทก็เลยจับเอาเรื่องนี้มาสานต่อเป็น In & Out นี่แหละครับ

ตัวเอกของเรื่องคือ เฮาเวิร์ด แบร็กเกตต์ คุณครูจอมเนี๊ยบ เจ้าสำอางค์ที่กำลังจะเข้าพิธีวิวาห์กับ เอมิลี่ มอนท์โกโมรี่ (Joan Cusack) ครูสาวที่คบหากันมานาน ชีวิตการเป็นครูของเขาก็แสนสบายครับ นักเรียนต่างก็รักและเคารพ อะไรๆ ก็ดีไปหมด

จนกระทั่งคืนประกาศผลออสการ์ประจำปี ที่ลูกศิษย์ของเขา คาเมรอน เดร็ก (Matt Dillon) ได้เข้าชิงสาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยมด้วย (ซึ่งเป็นบททหารที่เป็นเกย์ครับ) และปรากฏว่าเขาได้รางวัลครับ และในการกล่าวคำขอบคุณ เขาก็พูดถึงครูเฮาเวิร์ดด้วย ตอนแรกเฮาเวิร์ดก็ดีใจล่ะครับที่ลูกศิษย์ไม่ลืมเขา แต่พอประโยคถัดจากนั้นเรื่องวุ่นก็เกิดทันที เพราะคาเมรอนดันบอกว่า คุณครูเฮาเวิร์ดเป็นเกย์....

เท่านั้นล่ะครับ ทั้งเมืองพุ่งเป้ามาที่เฮาเวิร์ดทันที ว่าเป็นเกย์จริงเหรอ ซึ่งเขาก็ปฏิเสธอุตลุดครับ แต่ยิ่งบอกว่า "ไม่" ใครต่อใครก็ยิ่งเห็นว่า "ใช่" และมานั่งสังเกตสังกาเขาทุกอิริยาบถ จับผิดว่าเป็นเกย์จริงหรือไม่ ซ้ำยังมีนักข่าวหัวเห็ดที่กัดไม่ปล่อยอย่าง ปีเตอร์ มัลลอย (Tom Selleck) มาคอยเกาะติดด้วย เฮ่อ ดูแล้วสงสารเฮาเวิร์ดเลยครับ เพราะแฟนสาวอย่างเอมิลี่ก็สับสน ชาวเมืองที่หัวโบราณก็แอนตี้เขา ยิ่งคณะครูก็ยังมาพิจารณาความเหมาะสมในการเป็นอาจารย์ของเขาอีก... เรื่องจะจบลงตรงไหนกันเนี่ย 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี