ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME2447 - Where the heart is , ขอใครสักคนที่รักเราจริง
10-04-2011 Views: 1470

หนังDVD ประเภท ดราม่า

พากษ์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

นาโวลี เนชั่น (นาตาลี พอร์ทแมน) อายุ 17 ปี และกำลังมีท้อง ไม่เคยรู้จักความหมายที่แท้จริงของคำว่า “บ้าน” สิ่งเดียวที่เธอยึดก็คือ แฟนหนุ่มนักดนตรี ที่แสนเห็นแก่ตัวที่ชื่อ วิลลี่ แจ็ค (ดีแลน บรูโน่) เขาและเธอเดินทางจากเทนเนสซี่ มายังแคลิฟอร์เนีย ด้วยรถกระป๋องที่เคยปะยี่ห้อว่า เป็นรถพลีมัธมาก่อน

ที่ห้องอาบน้ำริมทาง ข้างมินิมาร์ทเล็กๆ ชีวิตของนาโวลีเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง เมื่อเธอพบว่าแจ็คได้ทิ้งเธอไปแล้ว พร้อมกับรถพลีมัธเก่าๆ คันนั้น สิ่งเดียวที่เขาทิ้งไว้ก็คือ กล้องโพลารอยด์เก่าๆ ตัวเดียวเท่านั้น

ด้วยความโดดเดี่ยวและสิ้นหวัง นาโวลีเดินกลับเข้าไปในมาร์ท ที่นั่นเธอให้กำเนิดบุตรอย่างไม่ตั้งใจ อย่างไรก็ตาม ผลจากความไม่ตั้งใจ ทำให้เธอและเด็กน้อยที่ใครต่อใครเรียกว่า Wal-Mart Baby กลายเป็นที่สนใจของชาวเมืองในทันที ยิ่งกว่านั้น สองสามปีต่อมา นาโวลีได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว ที่ประกอบด้วยเพื่อนใหม่ที่สุดเพี้ยน

จนถึงตอนนี้ นาโวลีได้ทุกอย่างที่เธอต้องการแล้ว เธอได้ผันสภาพจากเด็กสาวไร้บ้าน มาสู่หญิงสาวที่เข้มแข็ง และประสบความสำเร็จในชีวิต และที่สำคัญ เธอมีบ้านเล็กๆ ของตัวเองในเมืองเล็กๆ ที่ใฝ่ฝันตลอดมา 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี