ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME487 - The Man , คนโคตรกร่าง
11-04-2011 Views: 6719

หนังDVD ประเภท แอ๊คชั่น

พากษ์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

สายลับสังกัดหน่วยงานของรัฐผู้หนึ่ง ถูกพบเป็นศพอยู่กลางถนนในเมืองดีทรอยท์ และเมื่อความจริงทั้งหมดเปิดเผยว่า สาเหตุการตายมาจากการที่เขาเป็นผู้ลงมือขโมยอาวุธที่มีมูลค่านับล้าน เมื่อนั้นสายตาทุกคู่ก็จับจ้องพุ่งตรงไปที่คู่หูของเขาคือ “เดอริค แวน” (แซมมวล แอล แจ็คสัน) สายลับนอกเครื่องแบบผู้มีบุคลิกที่ไม่น่าไว้ใจ

แวน มีเวลาเพียง 24 ชั่วโมง ในการที่จะออกสืบหาอาวุธที่ถูกขโมยไป รวมทั้งการตามหาตัวผู้เป็นฆาตกร หากในระหว่างการทำงาน เขากลับได้พบกับคู่หูคนใหม่ด้วยความบังเอิญ

อีกด้านหนึ่ง “แอนดี้ ฟิดเลอร์” (ยูจีน เลวี่) เซลล์แมนผู้มีบุคลิกดูเป็นมิตร เดินทางเข้าเมืองดีทรอยท์เพื่อร่วมประชุมเป็นเวลา 2 วัน และเมื่อโจรร้ายเข้าใจผิดคิดว่าแอนดี้เป็นคนซื้ออาวุธที่ถูกขโมยมา แวนจึงถูกบังคับให้ใช้เซลล์แมนช่างพูดคนนี้เป็นคนออกหน้าในการปฏิบัติงานของ เขา ในขณะที่เข็มนาฬิกาเดินหน้าไปเรื่อย ๆ 2 คู่หูก็เริ่มเร่งความเร็วผ่านถนนในเมืองดีทรอยท์ด้วยการผจญภัยแบบโหด มัน ฮา มากกว่าที่แวนเคยคิดเอาไว้ 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี