ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME2478 - The Big lebowski
04-05-2011 Views: 1927

หนังDVD ประเภท ดราม่า,แอ๊คชั่น

พากษ์ ไทย,ฝรั่งเศษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ,ฝรั่งเศษ 

The Big Lebowski ...
ด้วยความที่หนังเรื่องนี้กระแสที่ต่างประเทศค่อนข้างดี มีการหยิบยกมาพูดถึงกันเรื่อยๆ(ซึ่งผมก็ไม่ได้อ่านละเอียดหรอกว่าพูดถึงเรื่องอะไรบ้าง เพราะกลัวเจอสปอยล์หนังเข้า)

สุดท้ายผมก็ออกดั้นด้นไปหามาดูด้วยความรู้สึกสนอกสนใจและเพราะมีลุง Jeff Bridges แสดงนำ (ปีล่าสุดลุงแกอุตส่าห์ได้ออสการ์ทั้งที ขอทำความรู้จักกันให้มากกว่าเดิมเสียหน่อย)

ความรู้สึกหลังดู...นี่มันหนังบ้าอะไร(วะ)เนี่ย!!? (แมร่ง)มันส์+ฮาได้ใจโคตรรรรรร!!!!!!

คือผมเป็นคนที่ถูกจริตกับหนังแนวนี้เป็นทุนเดิมอยู่แล้วไงครับ พวกหนังแนวๆกวนๆฮาๆบ้าๆบอๆ แบบหนังของเฮีย Quentin Tarantino, Guy Ritchie เงี้ย พอดูเรื่องนี้จบถึงรู้ว่า"เอ้อเว้ย! ไอ้สองพี่น้องตระกูลนี้มันก็คนทำหนังแนว(ที่กรูชอบ)เหมือนกันนี่หว่า!!"

เนื้อเรื่องของหนัง...ไม่รู้จะอธิบายยังไงดีอ่ะนะ ไม่ใช่ว่าหนังมันต้องปีนกระไดดูแบบหนัง (David) Lynch, หนัง(คุณ)เจ้ย, หนัง(คุณ)เป็นเอกหรืออะไรหรอก แต่ไม่รู้ว่าจะอธิบายมันยังไงจริงๆ!!?

เอาเป็นว่าเนื้อเรื่องของหนังมันออกแนว"ตัวเอกของเรื่องต้องเข้าไปพัวพันกับเรื่องเจี้ยอะไรก็ไม่รู้" คือมีตัวเอกเป็นศูนย์กลางของเรื่องทั้งหมด(คล้ายๆหนังเรื่อง Lucky Number Slevin ที่ Josh Hartnett แสดงนำ) ต่างจากหนังของเฮีย Quentin หรือเฮีย Guy ที่ออกแนว"คนหลายๆคนต้องเข้ามาพัวพันกับเรื่องเจี้ยอะไรก็ไม่รู้(เข้าทำนอง "ฝนตกขี้หมูไหล คนอะไรมาพบกัน")"

ทีมนักแสดงของหนังเรื่องนี้ แต่ละคนเรียกได้ว่างัดลูกบ้ากันมาเต็มที่ ไล่มาตั้งแต่ลุง Jeff Bridges ในบทตัวเอกของเรื่อง Jeff "The Dude" Lebowski ที่ไม่รู้จะเรียกลุงแกว่าไอ้ขี้เมา,ไอ้โคตรขี้เมา,ไอ้โคตรฮิปปี้ขี้เมาหรือไอ้อะไรเมาดีเพราะลุงแกเมาได้ใจ 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี