ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME764 - They - ฝันผวา กระดืบมาขม้ำ
17-06-2009 Views: 1124

หนังDVDประเภท ระทึกขวัญ

พากย์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

จูเลีย (ลอร่า เรแกน) ไม่เคยใส่ใจกับคำพูดเหลวไหลไร้สาระของ บิลลี่ (จอน อบราฮัมส์) เพื่อนที่คบหากันมาตั้งแต่เด็ก อย่างเช่นเรื่องที่เขายังคงพูดถึงคืนสยองขวัญที่พวกเขาเคยประสบเมื่อยัง เยาว์วัย ดูเหมือนบิลลี่กำลังบอกเธอให้ระวังอะไรบางอย่าง ซึ่งจูเลียไม่ได้สนใจว่าใครหรืออะไรที่เขากำลังพูดถึง และสิ่งที่เขาเตือนนั้น ราวกับบิลลี่ล่วงรู้ว่า "พวกมัน" อยู่ใกล้ๆ เธอนี่เอง

อย่างไรก็ตาม จูเลียไม่ใช่ผู้หญิงช่างกังวลว่าจะมีสิ่งใดจะมาหาเธอในตอนกลางคืน ระหว่างที่เธอใช้เวลาอยู่กับเพื่อนชายสุดเซ็กซี่ของเธอ พอล (มาร์ก บลูกัส) หนุ่มเนื้อหอมวัย 24 ปี จนกระทั่งเมื่อเธอเริ่มต้นฝันร้ายอย่างกะทันหัน และเห็นเงาร่างของปิศาจในความฝัน เธอรีบปัดมันออกไปจากความคิดเหมือนเช่นที่เคยเกิดเรื่องร้ายๆ ขึ้นในคืนสยองขวัญแห่งอดีต

แต่มีบางคนคิดแตกต่างจากจูเลีย นั่นคือเพื่อนร่วมวิทยาลัยสองคนของบิลลี่ แซม (อีธาน เอมบรีย์) และ เทอรี่ (แด็กมาร่า โดมิงซิค) ซึ่งกังวลมากขึ้นเรื่อยๆ ว่าความกลัวของบิลลี่จะกลายเป็นเรื่องจริง ทั้งสองคนรู้สึกถึงความเลวร้ายบางอย่างกำลังจะเกิดขึ้น คืออะไรที่กำลังหลอกหลอนบิลลี่อยู่ ความน่าสะพรึงกลัวแผ่ซ่านขึ้นเรื่อยๆ และไม่ช้าจูเลียก็เริ่มรู้สึกและตัดสินใจที่จะหาคำตอบด้วยตัวเอง

ทั้งสามคนต้องต้อนรับการมาเยือนบ่อยครั้งโดยเงาร่างปิศาจซึ่งค่อยๆ คืบคลานเข้ามาในชีวิตของพวกเขา ทั้งได้ยินเสียง ทั้งเห็นภาพชั่วแวบของอมนุษย์ และทั้งความฝันอันร้ายกาจ จูเลียกลายเป็นคนที่ต้องเผชิญกับเหตุการณ์ร้ายๆ อย่างเต็มที่ โดยคนรอบข้างเริ่มคิดว่าเธอมีจิตใจอ่อนไหวเหมือนบิลลี่ แม้แต่พอลก็เชื่อว่าในหัวของเธอเต็มไปด้วยภาพน่ากลัวที่บิลลี่ยัดเยียดให้

จูเลียรู้แต่เพียงว่าสิ่งเดียวที่แน่นอนที่สุด เมื่อใดที่สิ้นแสงสว่าง "พวกมัน" จะตามเธอมาข้างหลังทันที

  
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี