ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME2495 - Get carter , เดือดมหาประลัย
05-05-2011 Views: 2837

หนังDVD ประเภท แอ๊คชั่น

พากษ์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

แจ็ค คาร์เตอร์ (ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน / Sylvester Stallone) ใช้ชีวิตส่วนใหญ่ อยู่กับการทวงหนี้และแก้แค้น เขาใช้ชีวิตอย่างโดดเดี่ยว ไม่ค่อยสุงสิงกับใครนัก แต่เมื่อน้องชายต้องมาเสียชีวิตเพราะอุบัติเหตุ คาร์เตอร์จึงตัดสินใจกลับบ้าน กลับไปสู่ครอบครัวที่เขาจากมานาน ไปสู่หนี้ที่ไม่เคยได้รับการชำระ และความลึกลับที่จะนำเขาไปสู่ศูนย์กลางของจิตใจ

สำหรับแจ็ค การเดินทางกลับซีแอทเทิ่ล เปรียบเสมือนโอกาสที่เขาสามารถแก้ไขความผิดพลาดในอดีต ที่นั่นเขาได้พบกับ กลอเรีย (มิแรนด้า ริชาร์ดสัน / Miranda Richardson) ภรรยาของน้องชาย และลูกสาววัยรุ่นของเธอนามว่า ดอรี น (ราเชล ลีห์ คุ้ก / Rachael Leigh Cook) ซึ่งทั้งสองคนต่างสงสัยในการกลับมาของเขา แต่เมื่อเขาพบว่า สาเหตุการตายที่แท้จริงของน้องชาย เป็นการถูกฆาตกรรมหาใช่อุบัติเหตุ จุดมุ่งหมายของเขาจึงปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว จากการไถ่บาปไปสู่การแก้แค้น

แจ็คตัดสินใจหย่าศึกกับดอรีน และขอให้เธอช่วยพาเขาไปสู่โลกมืดของเมืองนี้ อย่างไรก็ตาม ยิ่งเขาเข้าใกล้ความจริงมากเท่าใด เขาก็ยิ่งตั้งข้อสงสัย กับแรงจูงใจของเขามากขึ้นเท่านั้น แทนที่จะแก้แค้น เขากลับพบกับการให้อภัย ซึ่งในที่สุดก็นำไปสู่การไถ่บาป 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี