ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME2500 - Turtles can fly , ปรารถนาไฟสงครามและความอยู่รอด
30-07-2011 Views: 1737

หนังDVD ประเภท ดราม่า,แอ๊คชั่น

พากษ์ ไทย,KU
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

Turtles Can Fly บอกเล่าเรื่องของเด็กชาย Satellite (Soran Ebrahim) ผู้รับมือกับสงครามได้ดี มีความมั่นใจ และเป็นผู้นำกลุ่มเด็กๆ เขามีผู้ช่วย 2 คนคือ Pasheo (Saddam Hossein Feysal) ผู้ร่าเริง และต้องอาศัยไม้พยุงเดิน เพราะเสียขาข้างหนึ่งให้กับระเบิด และ Shirko (Ajil Zibari) คนขี้แย Satellite ได้ชื่อนี้จากความสามารถของเขา ในการเดินทางไปยังเมืองต่างๆ เพื่อแลกซื้อจานดาวเทียม และนำมาติดตั้งเพื่อรับข่าว แต่ข่าวที่ได้มาไม่มีประโยชน์กับพวกเขาเท่าไหร่ เพราะไม่มีใครฟังรู้เรื่อง เนื่องจากเป็นภาษาอังกฤษ

ภาพยนตร์เรื่องนี้ ยังบอกเล่าถึงสาวน้อยคนสวยที่ Satellite หลงรัก ที่มีชื่อว่า Agrin (Avaz Latif) กับพี่ชายของเธอ Hangao (Hiresh Feysal Rahman) และเด็กน้อยนาม Rega (Abdol Rahman Karim) พวกเขามาจากเมือง Halabcheh ซึ่งเป็นเมืองเคิร์ดในอิรัก ใกล้กับชายแดนอิหร่านที่ถูก Saddam Hussein โจมตีด้วยอาวุธเคมีในสงครามอิหร่าน-อิรัก Hangao เสียแขนทั้ง 2 ข้าง และมีญาณพิเศษเห็นอนาคต ส่วน Rega ตาบอด และมีบุคลิกที่คลุมเครือ

เรื่องราวของ Turtles Can Fly ให้ความสำคัญไปที่กลุ่มของเด็กๆ ที่พยายามจะเอาชีวิตรอดจากสภาวะวิกฤต ภายในแคมป์ผู้อพยพชาวเคิร์ด บริเวณชายแดนระหว่างตุรกีกับอิรัก หนังเผยให้เราเห็นภาพ 1 วันก่อนสงครามที่เริ่มโดยประธานาธิบดี George W. Bush ภายใต้ฟ้าสีคราม ในสถานที่ที่เต็มไปด้วยเต้นท์ที่พักและรั้วหนาม เด็กชายนาม Satellite ได้ดูแลกลุ่มเด็กๆ เข้าไปทำงานเก็บกู้ทุ่นระเบิด เด็กชายวัยรุ่นคนนี้ทำการต่อรองราคา รับใบสั่ง และติดตั้งจานดาวเทียม ที่เพื่อรับข่าวสารเกี่ยวกับสงครามในประเทศเขาจากโลกภายนอก อย่างไรก็ตาม ก็ยังคงมีช่องทางอื่นที่จะรับข่าวได้อีก นั่นคือการมาถึงของ Hengov ผู้อพยพผู้เสียแขนทั้งสองข้างไป น้องสาวของเขา Agrin และเด็กชายตัวน้อยอีกหนึ่งคน Hengov ผู้มีสายตาเต็มเปี่ยมไปด้วยความหวัง แต่ในสายตาของ Agrin นั้นกลับว่างเปล่า เพราะสงครามได้พรากความหวังนั้นไปจากเธอ

ราคา ฿20.00 - 50.00
 


 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี