ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME2508 - Werewolf hunt , ล่าจิ้งจอกทมิฬ
30-07-2011 Views: 1540

หนังDVD ประเภท แอ๊คชั่น,สยองขวัญ

พากษ์ ไทย,รัสเซีย
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

ปี 1850 ที่เมืองอัลลาริซ ผู้คนหายไปในป่าอย่างลึกลับ จากสภาพศพที่ถูกกัดเหวอะหวะ ทำให้ชาวบ้านไม่กล้าเข้าป่า และข่าวเรื่องมนุษย์หมาป่าก็แพร่กระจายออกไป บาบาร่า และน้องสาวชื่อ โจเซฟีน อาศัยอยู่ในบ้านกลางป่า เธอรู้สึกปลอดภัยเมื่อมีพ่อค้าเร่ร่อนนาม มานูแอล โรมาซานต้า ผ่านมา มานูแอลคือคนรักของโจเซฟีนที่บาบาร่าแอบชอบ วันหนึ่งมานูแอลไปส่งโจเซฟีนที่ในเมือง เมื่อกลับมาเขาก็ได้มีสัมพันธ์สวาทกับบาบาร่า แต่ต่อมาเธอก็สงสัยว่าน้องสาวไปไม่ถึงในเมือง ทำไมมานูแอลจึงเป็นคนเดียวที่กล้าเข้าไปในป่า? อะไรซ่อนอยู่ในรถม้าของเขา?

และแล้วความสงสัยก็เป็นจริง มานูแอลคือมนุษย์หมาป่าที่ทุกคนกลัว ความสุขของบาบาร่ากลายเป็นความหวาดผวา รักแปรเป็นชิงชัง เธอต้องการแก้แค้น ไม่นานมานูแอลก็ถูกจับ เขาบอกว่าตัวเองบริสุทธิ์ โดยอ้างว่าตัวเองถูกสาปให้เป็นมนุษย์หมาป่า ความเห็นของผู้คนแตกออกเป็นสองฝ่าย ชาวบ้านพากันหวาดกลัว ส่วนพวกชนชั้นสูงเชื่อว่ามานูแอลเป็นโรคไลแคน (licantropy) โรมาซานต้าเป็นใครกันแน่? ฆาตกรเลือดเย็นหรือมนุษย์หมาป่า? มีเขาเท่านั้นที่รู้ความจริง 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี