ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD การ์ตูน
SC327 - Canaan , ยูคาริน
21-05-2011 Views: 1417

หนังDVD ประเภท การ์ตูน

พากษ์ ไทย,ญี่ปุ่น
บรรยาย ไทย

DVD 4 แผ่น

รื่องราวเกิดขึ้นเมื่อ...ทหารรับจ้างประสบการณ์กว่า 30 ปี ชามูได้พบเด็กสาวผู้รอดชีวิต ในหมู๋บ้านแห่งหนึ่งที่มีการทดลองไวรัส UA และเก็บเธอมาเลี้ยงดู และตั้งชื้อเด็กคนนั้นว่า คานัน และฝึกฝนการต่อสู้ด้วยปืนและการเอาตัวรอดในสมรภูมิให้แก่เธอวันหนึ่งเธอได้พบคนรู้จักของชามู ที่มีรอยสักที่แขนซ้ายเหมือนกับเขา เป็นผู้หญิงผมดำ ชื่อว่า ซาดากะผู้หญิงคนนั้นเข้าร่วมปฎิบัติ การชิงอาวุธในรถไฟ โดยรับหน้าที่บุกเข้าไปจากใต้ขบวนรถไฟ คือคานันและซาดากะ ส่วนชามูจะรอท้ายรถไฟและรับกระเป๋าบรรจุอาวุธไวรัส แล้วสัญญาณก็ดังขึ้น คานันแยกไปตามลำพัง เมื่อย้อนกลับมาพบว่า ชามูถูกซาดาโกะหักหลังเสียแล้ว และกำจัดพยานเสียหมด และหนีไปได้ เมื่อได้ยินว่า ซาดากะวางแผนให้รถไฟทับถูกระเบิด ชามูจึงตัดขบวนรถไฟแต่ก็เสียชีวิตด้วยในที่สุด แต่คานันก็สามารถปกป้องกระเป๋าบรรจุไวรัสไว้ได้ ซาดากะจึงสนใจในตัวคานันและ บอกชื่อจริงแก่คานันว่า อัลฟาร์ด

2 ปีให้หลังจากเหตุการณ์จู่โจมชิบุยะด้วยอาวุธชีวภาพ ที่เซี่ยงไฮ้ งานประชุมผู้นำโลก ในวาระเพื่อต่อต้านผู้ก่อการร้ายกำลังเริ่มขึ้น ก็มีข่าวการจับกลุ่มอัลฟาร์ดผู้นำกลุ่ม อสรพิษไว้ได้ กำลังกระจายออกไป ก็มีข่าวลือเกี่ยวกับหมู่บ้านต่างๆถูกลบไปด้วยไวรัส UA ในเซี่ยงไฮ้ คานันที่กำลังรับงานล่าสังหารกลุ่มอสรพิษ ได้พบกับ มาเรีย ที่กำลังถูกตามล่าโดยบังเอิญ ชะตากรรมของเด็กสาวสองคนที่มีจุดกำเนิดเหมือนกัน แต่เลือกทางเดินที่แตกต่างกันกำลังจะเริ่มต้น... 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี