ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME2531 - Bridget jones's diary , บริดเจต โจนส์ ไดอารี่ บันทึกรักพลิกล็อค
30-07-2011 Views: 2078

หนังDVD ประเภท ดราม่า,คอมเมดี้,โรเมนติก

พากษ์ อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

บริดเจต โจนส์ (เรเน่ เซลวีเกอร์) - สาวลอนดอนวัยสามสิบกว่าๆ ตื่นขึ้นมาในเช้าวันปีใหม่ อย่างเหนื่อยอ่อน และยังคงเป็นโสดอยู่ ที่ยิ่งแย่ก็คือ เธอต้องไปร่วมงานเลี้ยงบุฟเฟ่ต์ประจำปีที่บ้านพ่อแม่ บุฟเฟ่ต์กำลังสนุกทีเดียวเมื่อเธอมาถึง ท่ามกลางแขกเหรื่อ มี มาร์ค ดาร์ซี (โคลิน เฟิร์ธ) ทนายความหนุ่ม รวมอยู่ด้วย เมื่อแรกเห็น บริดเจตรู้สึกประทับใจมาร์ค แต่หลังจากที่เอียงอายกันไปมา เธอไปได้ยินเขาพูดหยาบคายเกี่ยวกับแม่ของเธอ เธอจึงยืนยันกับตัวเองว่า เธอยังคงอยากเป็น 'คนโสด' อยู่

กลับมาที่ลอนดอน บริดเจตรู้สึกว่าต้องกำชีวิตของตัวเองไว้ เธอตัดสินใจที่จะเขียนไดอารี่ และมีความตั้งใจแน่วแน่ในปีใหม่นี้ ว่าเธอจะลดน้ำหนัก และแสวงหา "ชายหนุ่มแสนดี" โดยเฉพาะอย่างยิ่งก็คือ เธอตัดสินใจจะหยุดสัมพันธ์กับ ดาเนียล คลีเวอร์ (ฮิวจ์ แกรนท์) ผู้จัดการใหญ่ของสำนักพิมพ์ที่เธอทำงานอยู่ ที่ทั้งรูปหล่อและลึกลับ แต่เมื่อกลับมาทำงาน เธอกลับทำให้ตนเองขายหน้าต่อหน้าดาเนียล และ เรียก "ประชุมกลุ่มเพื่อนซี้โดยด่วน" ซึ่งได้แก่เพื่อนที่แสนดีทั้งสามของเธอ ทอม (เจมส์ คาลลิส) หนุ่มเปรี้ยวผู้เขียนเพลงเพียงหนึ่งเพลงเท่านั้น, จู้ด (เชอร์ลีย์ เฮนเดอร์สัน) นักธุรกิจหญิงตัวจิ๋ว และ ชาซซา (แซลลี ฟิลลิปส์) นักข่าวผู้ชอบพูดคำว่า "f_ck" เป็นนิจ เช่นเคยเมื่อพบกัน ก็มีการสูบบุหรี่อย่างหนัก และดื่มวอดก้ากันอย่างเมามัน เมื่อทุกคนมารุมเม้าท์นินทาสดาเนียล

หลายวันทีเดียว ที่บริดเจตและดาเนียลจีบกันทางอีเมล์ แล้วในงานปาร์ตี้เปิดตัวหนังสือใหม่ ด้วยคำแนะนำของเพื่อน บริดเจตจึงตัดสินใจที่จะทำเป็นไม่สนใจดาเนียล และ 'ทำเป็นทักทายคนอื่นไปทั่ว' เพื่อให้เขาหึง แต่เธอกลับต้องยุ่งยากใจ เพราะมาร์ค ดาร์ซี ซึ่งอยู่ที่นั่นกับ นาตาชา (เอ็มเบ็ธ ดาวิดทซ์) เธอทึ่งกับความเท่และดูดีของเขา บริดเจตทำอะไรไม่ถูก หลังจากที่เธอพูดสุนทรพจน์กล่าวแนะนำ ซึ่งผิดๆ ถูกๆ ไปหมด ดาเนียลมาชวนเธอไปทานอาหารเย็น เมื่อทานอาหารเย็น ดาเนียลบอกบริดเจตว่า เขากับมาร์คเป็นเพื่อนกัน จนกระทั่งมาร์คลักลอบมีสัมพันธ์สวาทกับคู่หมั้นของเขา จากนั้น บริดเจตกับดาเนียลก็จูบกัน และแม้ว่าเธอจะปฏิเสธที่เขาชวนเธอไปบ้าน แต่ในที่สุดเธอก็ไปจนได้ บริดเจตรู้สึกอิ่มอกอิ่มใจ จนกระทั่งแม่ของเธอ (เจมมา โจนส์) บอกเธอว่า ท่านกำลังจะไปจากพ่อของบริดเจต (จิม บรอดเบนท์) ไป เพื่อไปคบกับพรีเซ็นเตอร์ ที่ทำรายการขายสินค้าทางโทรทัศน์ที่ชื่อ จูเลียน (แพทริก บาร์โลว์)

ในขณะเดียวกัน ดาเนียลตกลงที่จะพาบริดเจตไปเที่ยวในช่วงสุดสัปดาห์ และจะไปร่วมปาร์ตี้ ที่เพื่อนของพ่อแม่ของเธอจัดขึ้นด้วย เมื่อทั้งสองมาถึงโรงแรม ทั้งสองพบว่า มาร์คกับนาตาชาก็กำลังจะไปร่วมปาร์ตี้ด้วย ในฐานะแขกรับเชิญที่โรงแรมเดียวกัน แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้บริดเจตกับดาเนียลหมดสนุก แต่แล้วเมื่อเช้าวันอาทิตย์มาถึง ดาเนียลทำให้บริดเจตผิดหวัง ด้วยการบอกเธอว่า เขาต้องกลับไปประชุมที่ลอนดอน ระหว่างทางกลับ ดาเนียลไปส่งบริดเจตที่งานปาร์ตี้ บริดเจตมาในชุดสาวบันนี่ แต่ไม่นานนัก เธอก็พบว่าไม่มีใครสวมชุดประหลาดอย่างเธอ มาร์คและนาตาชาก็อยู่ที่นั่นดูดีมาก ส่วนแม่ของเธอก็มากับจูเลียนเพื่อนชายคนใหม่ มีแขกอีกคนหนึ่งที่มาในชุดแปลก คือพ่อของบริดเจต นั่งอยู่อย่างโดดเดี่ยวที่เก้าอี้สนาม แต่งกายเป็นพระ

หลังจากนั้น บริดเจตมุ่งหน้าตรงไปที่แฟลตของดาเนียล ซึ่งเธอพบว่า ดาเนียลกำลังอยู่กับลาร่า เพื่อนสาวชาวอเมริกัน เธอจากไปด้วยความเจ็บปวดและสับสน รู้สึกลังเลที่จะกลับไปทำงานในวันรุ่งขึ้น บริดเจตรู้จากดาเนียลว่า เขากับลาร่าหมั้นกันแล้ว เธอกลับบ้านหมดหวัง แต่ในที่สุดก็ตัดสินใจที่จะสู้ต่อ หางานใหม่! ไม่นานนักเธอก็ได้งานหนึ่ง เป็นงานกับรายการโทรทัศน์ ที่ชื่อ SIT UP Britain แล้วเธอก็ออกจากบริษัทสำนักพิมพ์มาอย่างมีชัยชนะ งานแรกของเธอคือ การไปทำข่าวที่สถานีดับเพลิงลอนดอน ซึ่งเป็นเรื่องเลวร้ายสำหรับเธอ แต่เธอก็ดูมีพลังดึงดูดมาก ขณะเดียวกันเจ้านายของเธอ ริชาร์ด ฟินช์ (นีล แพร์สัน) ก็รู้สึกสนุกกับงานนี้ด้วย

เย็นวันนั้น บริดเจตบังเอิญพบกับมาร์คและนาตาชาอีกครั้ง ที่ทั้งสองเป็นแขกในงานแต่งงานของแม็กดา และเจเรมี ที่นั่นเป็นสถานการณ์ราวฝันร้าย เธอถูกแวดล้อมด้วยคู่แต่งงาน ที่ต่างถามเกี่ยวกับชีวิตรักของเธอ บริดเจตตอกกลับด้วยการเตือน 'บรรดาเพื่อนที่แต่งงาน' ว่ามีคู่แต่งงานกี่คู่แล้วที่ต้องหย่าร้าง แล้วมาร์คเองก็สนับสนุนความคิดของเธอ เมื่อเธอกำลังจะออกมา มาร์คทำให้บริดเจตประหลาดใจ ด้วยการบอกเธอว่า เขาชอบเธอ ไม่เพียงเท่านั้น เขาชอบเธอ 'อย่างที่เธอเป็น'

งานต่อไปที่เธอต้องทำให้กับ SIT-Up Britain คือการสัมภาษณ์ผู้นำแรงงานชาวอังกฤษ ที่แต่งงานกับชาวเคอร์ดผู้ต่อสู้เพื่ออิสรภาพ ผู้ซึ่งรัฐบาลต้องการส่งตัวเป็นผู้ร้ายข้ามแดน เธอแทบไม่เชื่อเมื่อเธอพบว่า มาร์คเป็นผู้ดูแลคดีนั้น การสัมภาษณ์ครั้งนี้ของเธอ จึงดูน่าเชื่อถือได้ และประสบความสำเร็จมาก

ในวันเกิดของเธอ บริดเจตกำลังเตรียมอาหารเย็นให้กับ ทอม จู้ด และชาซซา การเตรียมอาหารของเธอวุ่นวายมาก แต่เมื่อมาร์คปรากฏตัวขึ้นอย่างไม่ได้คาดหมาย เพื่อแสดงความยินดีกับเธอ ในความสำเร็จในการสัมภาษณ์ เขาก็มาช่วยเธอในครัวจนเรียบร้อย เมื่อถึงเวลา เพื่อนๆ ของเธอมาถึง บริดเจตกับมาร์ครู้สึกสบายใจมากต่อหน้ากันและกัน ดินเนอร์นั้นถูกขัดจังหวะ เมื่อดาเนียลมาถึง และขอให้บริดเจตให้อภัย ซ้ำยังประกาศว่าเขารักเธอ มาร์ครู้สึกเสียหน้าและจากไป แต่ไม่นาน เขาก็กลับมาท้าให้ดาเนียลสู้ บริดเจตกับเพื่อนๆ มองดูด้วยความหวาดกลัว ใน ขณะที่มาร์คกับดาเนียลกำลังสู้กัน จนกระทั่งหมัดสุดท้ายที่แสนหนักของมาร์ค ทำให้ดาเนียลล้มลงกับพื้น บริดเจตรีบเข้าไปหาดาเนียล รู้สึกตกใจกับพฤติกรรมที่โหดร้ายของมาร์ค ดาเนียลบอกบริดเจตว่า 'ถ้าเขาไม่ได้อยู่กับเธอ เขาก็ไม่มีใครอีกแล้ว' แต่นั่นไม่เพียงพอสำหรับเธอ.. เธอถอนตัวเธอเองกลับสู่สภาพ 'โสด' อีกครั้ง 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี