ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME2532 - Wonderland , วันเดอร์แลนด์ ภาระกิจคน 2 หน้า
30-07-2011 Views: 1406

หนังDVD ประเภท แอ๊คชั่น

พากษ์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

ภาพยนตร์เรื่องนี้จะพาคุณไปสัมผัสกับคดีฆาตกรรมซ่อนเงื่อน คล้ายๆ กับเรื่องราวในราโชมอนนิยายเก่าแก่พันปีของญี่ปุ่น ต่างกันที่เรื่องราวใน Wonderland เกิด ขึ้นในช่วงฤดูร้อนของปี 1981 ที่วันเดอร์แลนด์อเวนิวบนถนนลอเรลแคนยอนในกรุงลอสแองเจลลิส ตอนแรกคดีนี้เกี่ยวพันเฉพาะกับกลุ่มผู้ค้ายาเสพติด แต่เมื่อไต่สวนลึกลงไปกลับโยงใยไปถึงจอห์น ซี ราชาหนังโป๊ผู้เลื่องชื่อที่รู้จักกันในนาม “จอห์นนี วาดด์”โฮล์มส์ ทำให้คดีฆาตกรรมดำมืดนี้กลายเป็นคดีสุดคลาสสิกแห่งลอสแองเจลลิสไปในที่สุด

ก่อนที่เรื่องราวในภาพยนตร์จะเริ่มขึ้น ชื่อเสียงของโฮล์มส์ในฐานะราชาหนังโป๊เริ่มเสื่อมถอยลง ทำให้เขาต้องประสบกับปัญหาทางการเงินและหันเข้าหายาเสพติด โฮล์มส์ (รับบทโดย คิลเมอร์) ทุ่มเททุกอย่างให้กับแฟนสาวชื่อ ดอว์น (รับบทโดย บอสเวิร์ธ) ในขณะที่มี ชารอน (รับบทโดย คูโดรว) เป็นภรรยาตามกฎหมายอยู่แล้ว จนกลายเป็นเรื่องราวรักสามเส้าที่อยู่เหนือกฎเกณฑ์แห่งสังคมใดๆ ทั้งสิ้น

ในช่วงที่ชีวิตกำลังไหลวนลงสู่ความตกต่ำ โฮล์มส์ เข้าไปรู้จักสนิทสนมกับนักค้ายาประจำวันเดอร์แลนด์อย่าง รอน และ ซูซาน ลอเนียส (รับบทโดย ลูคัส และ อัพเพิลเกท) และ เดวิด ลินด์ (รับบทโดย แม็คเดอร์มอทท์) หุ้นส่วนในธุรกิจค้ายานอกวันเดอร์แลนด์ของตระกูลลอเนียส กระทั่งเข้าไปพัวพันลึกซึ้งกับโลกระหว่างความเป็นและความตายของยาเสพติด จนกลายเป็นว่าหาห่วงมาผูกคอตัวเองในที่สุด เรื่องราวเลวร้ายเริ่มขึ้นเมื่อกลุ่มค้ายาแห่งวันเดอร์แลนด์ขาดแคลนเงินและยาเสพติด จึงตัดสินใจเข้าปล้นบ้าน เอ็ด ดี แนช (รับบทโดย โบโกเซียน) เพื่อนนักค้ายาผู้อื้อฉาวอีกคนของจอห์น โฮล์มส์ หลังจากการปล้นผ่านไปไม่นาน คดีฆาตกรรมสุดโหดก็เกิดขึ้นที่วันเดอร์แลนด์! จอห์น โฮล์มส์ เป็นคนลงมือฆาตกรรมเพื่อหนีจากความแค้นของแนชหรือไม่? ขึ้นอยู่กับว่าคุณเลือกที่จะเชื่อใคร! 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี