ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME2537 - Long time dead , เกมสยองเล่นแล้วตาย
30-07-2011 Views: 1405

หนังDVD ประเภท สยองขวัญ

พากษ์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย

โมร็อคโค 1979 : พยานหลายคนที่ไม่ได้ระบุชื่อ ได้พบเห็นชาวตะวันตกกลุ่มหนึ่ง กำลังใช้มนตร์ดำปลุกพลังอำนาจ แห่งความชั่วร้ายอันตราย เกินกว่าที่พวกเขาจะคาดเดาได้

ลอนดอน 2001 : วัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ได้จัดงานปาร์ตี้ที่โกดัง และท้าทายกันว่า จะเล่นผีถ้วยแก้ว เรื่องราวที่เริ่มต้น เป็นเพียงการเล่นสนุกกับวิญญาณ กลับกลายเป็นประสบการณ์ที่ทำให้เสียขวัญ เมื่อถ้วยแก้วสะกดคำว่า ตายหมด เลียม (อเล็ค นิวแมน) รู้สึกแย่มาก กระโดดแผลวออกจากห้อง และไปซ่อนตัวที่หลังคา แอนนี่ (เมลานี กัทเทอร์ริดจ์) แฟนสาวของเขาทำให้เขาสงบลงได้ แล้วทิ้งเขาไว้ แล้วเธอก็เลี่ยงไปพ่นยาแก้หืดหอบของเธอ ครั้งสุดท้ายที่เลียมได้พบเธอ เธอกลายเป็นร่างที่ไหม้เกรียมหงิกงอ เธอพุ่งหลาวผ่านหลังคากระจกของงานปาร์ตี้ มาตกอยู่ที่เวทีเต้นรำ

เลียมกับเพื่อนซึ่งรู้สึกโศกเศร้าและช็อค ต่างพากันกลับไปบ้านที่อยู่ร่วมกันเพื่อพักผ่อน พวกเขาถูกปลุกให้ตื่นขึ้นโดย เว็บสเตอร์ (ลูคาส ฮาส) เขาพบบางอย่าง ในวีดีโอที่ถ่ายไว้ในงานปาร์ตี้เมื่อคืน เป็นภาพแอนนี่วิ่งหนีสุดชีวิต ถูกเงาที่บอกไม่ได้ชัดว่าคืออะไรวิ่งไล่ตาม เลียมครุ่นคิดกับสิ่งที่เห็นในวีดีโอ จึงวิ่งออกจากบ้านไปอยู่โดยลำพัง ขณะเดียวกัน อารมณ์ที่รุนแรงผลักดันให้เว็บสเตอร์และ สเปนซ์ (เจมส์ ฮิลเลียร์) บุกรุกเข้าไปในแฟลตใต้ดินที่น่ากลัวของ เบ็คเคอร์ (ทอม เบลล์) ผู้เป็นเจ้าของบ้านเช่า ที่นั่นเองที่พวกเขาค้นพบสิ่งของ ที่เกี่ยวข้องกับปีศาจและเรื่องลี้ลับ แต่ที่น่าตกใจไปกว่านั้น คือได้รู้ว่า พ่อของเลียมมีส่วน ในการฆาตกรรมหมู่นองเลือดในโมร็อคโค ในช่วงทศวรรษที่ 70 ซึ่งเขาอ้างว่าเป็นการกระทำของปีศาจ พวกเขาจึงสงสัยว่า เบ็คเคอร์เป็นตัวการในการตายของแอนนี่

เมื่อเลียมกลับมา เพื่อนๆ เล่าเรื่องที่รู้มาเกี่ยวกับเบ็คเคอร์และพ่อของเขาให้ฟัง เพื่อนๆ รุมประนาม แต่ สเตลลา (ลารา เบลมอนท์) และ ลูซี่ (มาร์ชา โธมาสัน) คิดไม่เหมือนกัน ทั้งสองคิดว่าการตายของแอนนี่ ต้องเกี่ยวกับผีถ้วยแก้ว เลียมแย้งว่าไม่มีอะไรเหนือธรรมชาติเกิดขึ้น เขาต้องยอมรับว่าพ่อของเขาเป็นฆาตกรเลือดเย็น และแอนนี่ถูกคนโรคจิตฆ่า สเตลลาไปเข้าห้องเรียน ตอนที่เธออยู่ในห้องน้ำ เธอถูกลากออกจากห้องน้ำ และถูกฆ่าอย่างเลือดเย็น

เลียมคิดกลับไปกลับมา ระหว่างการตายของแอนนี่ และการที่พ่อของเขาฆ่าคนในโมร็อคโคเมื่อปี 1979 เขาตัดสินใจที่จะเยี่ยมพ่อของเขาเป็นครั้งแรก หลังจากที่เขาถูกคุมขัง พ่อของเขายังคงบอกว่าตัวเองบริสุทธิ์ ทั้งๆ ที่ขณะนี้ถูกคุมตัวอยู่ในโรงพยาบาลโรคจิต เลียมจะไปดูให้แน่ว่า พ่อของเขายังถูกจำและขังอยู่ เลียมแทบไม่เชื่อ เมื่อพ่อของเขาชี้ว่า ความจริงแล้ว เบ็คเคอร์มีส่วนในการตายของแอนนี่ เลียมทั้งสับสนและกลัว เขาผลุนผลันออกจากโรงพยาบาลทันที ด้วยความรู้สึกมั่นใจว่า พ่อของเขาและเบ็คเคอร์ ต้องมีส่วนในการฆาตกรรมนี้ด้วยกัน

ลูซี่พยายามชวนเลียมว่าต้องไล่ผี ในช่วงที่คนที่เหลือในกลุ่มไม่รู้ อีกสองคนในกลุ่มถูกฆ่าในบ้าน ขณะที่กำลังย้อนดูวีดีโอเพื่อหาฆาตกร คำว่า ตาย หมด ที่ปรากฎขึ้นเริ่มกลายเป็นจริง

ร็อบ (โจ อับโซโลม) รู้สึกกลัวจนประสาท เผยข่าวการตายของสเตลลาให้กับลูซี่และสเปนซ์ ทั้งสองตัดสินใจที่จะ กลับไปที่โกดัง ซึ่งเป็นที่ที่แอนนี่ถูกฆ่า เลียมติดตามเพื่อนๆ ของเขาไปที่โกดัง และพบว่าสเปนซ์ตายแล้ว และร็อบวนเวียนอยู่รอบๆ เพราะช็อค ร็อบบอกเลียมว่าเบ็คเคอร์ยังหลบหนีอยู่

ทั้งสองช่วยกันหยุดเบ็คเคอร์ และพยายามตามหาลูซี่ แต่เธอตายแล้ว ถูกแขวนอยู่ เลียมรีบไปช่วยเธอ แต่ร็อบกลับนั่งลง และมองดูเขาอย่างเหยียดหยาม ในเวลานั้นเอง เลียมจึงรู้ว่าร็อบเป็นฆาตกร และความจริงแล้วพ่อของเขาบริสุทธิ์ เพราะฉะนั้น ต้องฆ่าปีศาจตัวเดียวกับที่เคยสิงพ่อของเพื่อน ซึ่งตอนนี้มันอยู่ในตัวร็อบ เลียมรู้ว่า วิธีเดียวที่จะเอาชนะมันได้ก็คือ ..ทำสิ่งที่พ่อของเขาทำเมื่อหลายปีก่อน 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี