ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME2541 - Duplex , คุณยายเพื่อนบ้านผมแสบที่สุดในโลก
30-07-2011 Views: 1580

หนังDVD ประเภท คอมเมดี้

พากษ์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

ในยุคแห่งการใฝ่ฝันหาอนาคตของคนอเมริกัน คู่รักคู่รสอย่าง อเล็กซ์ (เบน สติลเลอร์) และแนน ซี่ (ดรูว์ แบร์รี่มอร์) ก็เป็นอีกตัวอย่างหนึ่ง พวกเขาเป็นคู่รักที่น่าอิจฉาและมีอนาคตที่ทั้งสดและทั้งใส แนนซี่ทำงานกับนิตยสารชื่อดังฉบับหนึ่ง ส่วนอเล็กซ์กำลังเขียนหนังสือเล่มที่สองของเขา แต่ที่สำ-คัญพวกเขาต่างเป็นเงาของกันและกัน เพียงแต่มีสิ่งหนึ่งที่ยังขาดอยู่.. บ้านในฝันนั่นเอง

จนกระทั่ง เคนเน็ธ (ฮาร์วี่ ไฟเออร์สไตน์) นายหน้าขายบ้านแจ้งให้ทั้งคู่ทราบข่าวดีถึงบ้านในฝันในย่านบรู๊กลิน เป็นดูเพล็กซ์ที่สุดแสนจะเพอร์เฟ็คท์หลังหนึ่ง แถมยังราคาประหยัดกว่าที่คาดไว้เสียอีก จนแทบจะห้ามใจให้ย้ายเข้ามาอยู่เร็วๆไม่ได้

แต่มีเรื่องหนึ่งที่ อยู่นอกเหนือความคาดหมาย นั่นคือเจ้าของห้องชั้นบนที่จับจองพื้นที่มาก่อนหน้าแล้ว เธอเป็นหญิงชราชื่อ คุณยายคอนเนลลี่ (เอลีน เอสเซลล์) ซึ่งเห็นครั้งแรกอเล็กซ์กับแนนซี่คิดว่าด้วยวัยใกล้ฝั่งและสุขภาพที่ไม่ค่อย ดีของคุณยาย คงจะรบกวนความสุขของทั้งคู่ไม่นานเท่าไร

แต่ที่ไหนได้ ไม่นานทั้งสองก็ได้พบว่าคุณยายคอนเนลลี่ไม่ใช่ผู้หญิงแก่ๆธรรมดา ไม่เพียงเธอจะแอนตี้การเข้ามาอยู่ร่วมชายคาของอเล็กซ์กับแนนซี่ แต่ยังแสดงฤทธิ์เดชด้วยกลวิธีต่างๆนานาที่จะทำให้ผู้มาใหม่หมดความอดทนจน กระทั่งยอมย้ายออกไป ด้วยเล่ห์เหลี่ยมที่คาดไม่ถึงและด้วยชั้นเชิงที่เหนือชั้น จนบ้านในฝันที่คิดว่าจะมีแต่ความสุข กลับกลายเป็นว่าทั้งสองคู่ชู้ชื่นจะต้องทำศึกกับคุณยายผู้มาก่อนทุกวิถีทาง เพื่อบ้านในฝันที่ทั้งคู่ปรารถนา 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี